Các loại in tem nhãn được sử dụng trên thị trường

In tem nhãn ngày nay được sử dụng. Nó là công cụ thể khách hàng phân biệt sản phẩm của thương hiệu này với các thương hiệu khác. Một trong số những loại tem nhãn được sử dụng phổ biến đó là tem nhãn decal.

In tem nhãn decal thường được sử dụng để dán lên bao bì thực phẩm. Thông tin thườn có trên tem decal bao gồm tên mặt hàng, tên cơ sở sản xuất, chức năng, công dụng, thành phần, hướng dẫn sử dụng, hạn sử dụng, hình ảnh nhận diện sản phẩm, …Việc in tem nhãn cho sản phẩm đảm bảo cung cấp tới khách hàng thông tin đầy đủ và tạo sự tin cậy cho khách hàng khi mua sản phẩm của một đơn vị nào đó.

Tem nhãn decal nói chung cấu tạo bởi 2 lớp: Phần đế có thêm lớp keo tự dính và phần bề mặt decal.

Dựa theo bề mặt của decal người ta chia ra làm các dòng tem nhãn mác khác nhau bao gồm: Tem decal trong, tem decal giấy – decal nhựa – decal gương, decal 7 màu, decal vỡ, tem decal nhũ bạc mờ, decal Hologram 7 màu chống hàng giả, tem decal UV,…

+ In decal dán kính (decal trong)

Tem decal trong là loại decal dạng nilon nhưng có keo, có thể bóc dán một cách dễ dàng. Thông thường loại tem này hay được sử dụng để dán vào các dán bình nước, dán lên kính, dán lên các chai lọ mỹ phẩm, chai lọ thực phẩm, … Đây là loại tem trong suốt, giống màng co.

Loại tem này sử dụng công nghệ in UV, tương tự như in offset nhưng sử dụng loại mực in UV chuyên biệt, máy in cũng được trang bị thêm dàn sấy. Tem decal trong khi in xong ẽ được cán phủ màng băng dính hoặc cán nhiệt.

+ In tem nhãn, decal cho các loại chai

Công ty In Thiên Hà cung cấp dịch vụ in tem nhãn decal dán cho các công ty, cơ sở sản xuất chai, lọ nhựa, chai thủy tinh, cốc thủy tinh. Dịch vụ in ấn tem decal nhanh chóng với thiết kế ấn tượng, thành phẩm đẹp mắt.

Doanh nghiệp có thể đặt in ấn theo mọi kích thước, mọi hình thể ao cho phù hợp vơi hình dáng sản phẩm của mình. Tem dán được làm từ các chất liệu được tuyển chọn nên có độ chắc chắn cao, khi dán tem vào chai, lọ bằng nhựa hay chất liệu thủy tinh thì sau một thời gian ngắn sẽ dính chặt vào bề mặt chai, không thể bóc ra được.

Bề mặt giấy in decal mịn và bám mực in tốt. Đặc biệt chúng tôi cung cấp những loại decal có khả năng chịu nước, chịu sáng cao đáp ứng yêu cầu với các chai lọ nhựa, thủy tinh có khi được bảo quản trong tủ lạnh hay xuất khẩu đi các nước có nhiệt độ, độ ẩm cao.

+ In tem chống giả, Tem Hologram (Tem 7 màu)

Tem 7 màu hay còn gọi là tem chống giả Hologram trên thị trường hiện nay phổ biến có 2 dạng chính là tem 7 màu thường và loại tem 7 màu in công nghệ mới 3D hay thông màu 3DF.

Mọi thông tin về sản phẩm in tem nhãn xin vui lòng liên hệ trực tiếp với In Thiên Hà để được tư vấn miễn phí và tốt nhất.

Xem thêm: 
http://inthienha.com.vn/bao-gia-tem-nhan-tem-decal
http://trithuclythu.com/in-tui-giay-kraft-sieu-ben-sieu-tiet-kiem/