Cách lựa chọn đèn trang trí phòng khách

Trong phòng khách của hầu hết các gia đình, đèn trang trí là một trong những thiết bị không thể thiếu, ngoài việc cung cấp ánh sáng còn có giá trị thẩm mỹ lớn, giúp cho không gian thêm đẹp và hấp dẫn hơn. Trên thị trường hiện nay có vô vàn các mẫu đèn trang trí phòng khách với đủ kiểu dáng và chất liệu khác nhau. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách chọn lựa đèn phù hợp với phòng khách của gia đình mình.
 
Kiểu dáng và chất liệu đèn
Nếu như trước kia, đèn trang trí phòng khách chỉ bó buộc trong một vài kiểu đơn giản và không đa dạn cũng như đa phần là chất liệu pha lê và thủy tinh. Thì ngày nay, với sự tài hoa của các nhà thiết kế, vô số mẫu đèn được ra đời với kiểu đèn tròn, đèn thả, đèn chùm được làm từ kim loại, pha lê, gỗ, và kết hợp nhiều chất liệu trong một sản phẩm mang đến sự mới mẻ và độc đáo. Tùy theo nhu cầu và sở thích mà gia chủ lựa chọn cho phòng gia đình mình bộ đèn trang trí phù hợp nhất. 
 
Kích thước đèn trang trí phòng khách
Mỗi một phòng khách lại có một kích thước và cách thiết kế không gian khác nhau. Vì thế không thể phòng nào cũng như phòng nào được. Nếu phòng khách nhà bạn có diện tích hẹp nên lựa chọn những mẫu đèn có kích thước nhỏ. Còn nếu phòng khách có diện tích rộng nên lựa chọn bộ đèn có kích thước lớn như đèn chùm chẳng hạn. Ngoài ra, còn dựa vào phong cách thiết kế kiến trúc và nội thất như cổ điển, hiện đại hay tân cổ điển để lựa chọn mẫu đèn nào.
 
Chọn lựa cơ sở mua
Hiện nay trên thị trường nội thất có vô vàn cơ sở bày bán và kinh doanh đèn trang trí phòng khách có nguồn gốc từ nước ngoài đến trong nước. Bên cạnh các đơn vị uy tín và chất lượng, có không ít cơ sở làm ăn thiếu trách nhiệm, chuyên bán hàng giả, hàng nhái. Vì thế, để đảm bảo an toàn, nên mua sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Không ít khách hàng vì chủ quan và ham rẻ đã lựa chọn đèn trang trí tại các cơ sở nhỏ lẻ, sản phẩm trôi nổi dẫn đến sau một thời gian ngắn sử dụng đã có dấu hiệu xuống cấp trầm trọng. Nếu bạn còn phân vân chưa biết lựa chọn sản phẩm ở đâu, hãy đến với Phú Mỹ An tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp đèn trang trí chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng, chế độ bảo hành đầy đủ.  Để tham khảo thông tin chi tiết về sản phẩm và dịch vụ, quý vị vui lòng truy cập website: dentrangtridep.com.vn. 

Xem thêm: 

 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *