Dầu máy ô tô loại nào tốt nhất hiện nay?

Trên thị trường có hàng loạt Dầu máy ô tô làm cho chủ xe vô cùng khó khăn khi đưa ra lựa chọn của mình. Thấu hiểu được điều đó, Nhacoxe xin chia sẻ đến quý khách hàng về các loại dầu máy được sử dụng phổ biến hiện nay để bạn có cái nhìn thực tế, toàn diện và khách quan hơn. 
Tác dụng của dầu máy
Trước khi tìm hiểu về các loại dầu máy phổ biến trên thị trường, chúng ta hãy cùng khám phá những tính năng và nhiệm vụ chính của dầu máy trong hoạt động của ô tô để thấy được sự cần thiết và quan trọng của nó.
Dầu máy ô tô có rất nhiều tác dụng và tính năng nổi bật giúp động cơ vận hành một cách trơn tru, hoạt động êm ái, nhẹ nhàng. Ngoài ra, dầu máy còn có tác dụng làm mát: khi xe hoạt động nhiệt lượng toả toả ra đốt cháy nhiên liệu rất lớn, dầu máy sẽ giúp ô tô tránh được tình trạng động cơ bị quá nhiệt hay cháy piston. 
Dầu máy ô tô với tác dụng làm kín: khi xe bắt đầu lăn bánh, dầu máy như một lớp đệm mềm, có chức năng bịt kín khe hở của piston và thành xi lanh để áp suất có thể được giữ kín trong khi nhiên liệu bị đốt cháy. Còn có tác dụng cuốn trôi và làm sạch các bụi bẩn, muội khi nhiên liệu sản sinh ra đọng lại trong động cơ. 
Bên cạnh đó, dầu máy ô tô còn chống ăn mòn động cơ, bôi trơn, làm sạch, hạn chế khả năng bị oxi hoá. 
Các loại dầu máy ô tô
Dầu máy castrol chắc hẳn đã quá quen thuộc với nhiều người, được quảng cáo thường xuyên trên ti vi, cũng được người tiêu dùng đánh giá khá cao về chất lượng sử dụng. Castrol thích hợp cho đa số các dòng xe và hoàn toàn chịu được sự khắc nghiệt của thời tiết và môi trường, địa hỉnh, giúp kéo dài tuổi thọ động cơ. 
Dầu máy ô tô Castrol còn có tác dụng bảo vệ chống cặn bùn tốt hơn nhiều so với các loại dầu máy khác, đạt tiêu chuẩn quốc tế, tối ưu hoá chống suy giảm độ nhớt và phân huỷ nhiệt của dầu máy, giảm thiểu hao nhớt.
Bạn nên lựa chọn cho dòng xe của minh loại dầu máy phù hợp nhất để đảm bảo an toàn cho động cơ và kéo dài tuổi thọ cũng như đảm bảo chất lượng của xe. Nhacoxe là đơn vị, địa chỉ cung cấp, phân phối các loại dầu máy ô tô chính hãng và cao cấp, chất lượng đảm bảo và giá cả cạnh tranh nhất thị trường, làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất và cam kết mang đến cho động cơ của bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất. 
 
 
 
 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *