Dịch vụ kiểm định thiết bị nâng uy tín, giá rẻ, đảm bảo chất lượng

 Như quý vị đã biết, việc tiến hành kiểm định an toàn cho các thiết bị công nghiệp là việc làm hết sức cần thiết và không thể bỏ qua. Sau rất nhiều các loại kiểm định khác nhau, hôm nay Chungnhankiemdinh.vn chúng tôi tiếp tục giới thiệu đến quý vị dịch vụ kiểm định thiết bị nâng đầy uy tín, chất lượng đảm bảo với mức giá không thể rẻ hơn.
Thiết bị nâng là những chiếc máy có chức năng nâng, hạ hàng hóa, đồ vật nặng hoặc có kích thước, trọng lượng lớn từ địa điểm này đến địa điểm khác trong khoảng cách tương đối gần. Đó là những thiết bị giúp ích rất nhiều cho công việc sản xuất, làm thay sức lao động của con người từ đó tiết kiệm nhân công, tiết kiệm chi phí, tăng hiệu quả sản xuất và chất lượng công việc.
Thiết bị nâng cũng là thiết bị nằm trong danh sách bắt buộc phải thực hiện kiểm định an toàn theo quy định của Luật An toàn lao động. Cũng như các loại thiết bị khác, thiết bị nâng cần được kiểm định ngay từ khi chuẩn bị đưa vào sử dụng, kiểm định định kỳ và kiểm định ngay khi phát hiện thiết bị xẩy ra sự cố, vấn đề.
Kiểm định thiết bị nâng cần được thực hiện bởi những đơn vị và tổ chức có chuyên môn, thẩm quyền và Chungnhankiemdinh.vn chúng tôi là một trong những địa chỉ có thể cung cấp cho quý vị dịch vụ kiểm định thiết bị nâng uy tín, chất lượng nhất với mức giá vô cùng hợp lý.
Chúng tôi thực hiện kiểm định theo một quy trình bao gồm các bước vô cùng khắt khe và khoa học, đảm bảo kiểm tra toàn bộ không bỏ xót bất kỳ chi tiết nào. Với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm của mình cùng với các trang thiết bị hỗ trợ tiên tiến, hiện đại, chúng tôi có thể tự tin chinh phục được bất kỳ vị khách khó tính nào.
Quy trình kiểm định thiết bị nâng của chúng tôi sẽ được thực hiện với các bước cụ thể như:
– Kiểm tra bên ngoài về mọi chi tiết có thể nhìn thấy bằng mắt thường, từng bộ phận và cơ cấu thiết bị.
– Kiểm tra kỹ thuật bên trong sau khi đảm bảo bước trên đáp ứng đủ các yêu cầu.
– Vận hành chạy thử.
Sau khi tiến hành mỗi bước kiểm định, nếu phát hiện ra bất kỳ lỗi hoặc vấn đề nào không thể khắc phục tức là thiết bị nâng không đạt tiêu chuẩn hoạt động…
Nếu quý vị đang sử dụng các loại thiết bị nâng thì đừng chủ quan, thực hiện kiểm định đầy đủ vừa để đảm bảo cho hoạt động của máy vừa đảm bảo an toàn cho con người và tài sản.

Chungnhankiemdinh.vn chúng tôi luôn hân hạnh được đón tiếp và phục vụ quý vị!

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *