Giá quả cầu phong thủy đá thạch anh trắng

Nhiều ngờời cho rằng, Quả cầu phong thủy được xem là món vật phẩm phong thủy mang lại nhiều may mắn cho con người khi sử dụng, chính bởi vậy mà ta thường thấy vật phẩm này trên bàn làm việc, trưng bày trong phòng khách hoặc trong phòng làm việc… của những người thành công.  
 
Trong bài viết này, Phong Thủy shop cùng bạn đọc tìm hiểu về Giá quả cầu phong thủy đá thạch anh trắng đang biến động ra sao nhé? 
 
Nhu cầu đồ phong thủy tăng cao, nên các cửa hàng buôn bán vật phẩm này cũng ngày càng nhiều hàng giả, hàng nhái, hàng thật đều có, vậy nên giá quả cầu phong thủy đá thạch anh liên tục giao động với biên độ lớn. 
 
Trên thị trường hiện nay, quả cầu phong thủy đá thạch anh trắng có các kích thước như 80mm, 100mm và 120mm. Giá từ mấy trăm ngàn triệu tới 5 triệu. Mỗi cửa hàng sẽ có một mức giá khác nhau. Khi mua hàng bạn đọc nên tham khảo giá của một vài cửa hàng rồi đưa ra quyết định mua ở đâu. 

Ý nghĩa thực tế của quả cầu phong thủy đá thạch anh trắng: 
 
Quả cầu phong thủy nói chung và đặc biệt quả cầu phong thủy đá thạch anh trắng nói riêng được xem là vật khí có năng lượng thúc hỗ trợ vô cùng mạnh mẽ cho những ai đang theo đuổi trên con đường học tập.
Quả cầu đem lại sự tôn trọng, tự tin, may mắn đến cho người sử dụng. Không những thế quả cầu phong thủy mà còn có tác dụng trấn trạch chế ngự tà khí, khí xấu vào trong ngôi nhà của bạn, hay nơi bạn trưng bày vật phẩm. 
Quả cầu còn mang lại sự thông suốt khiến tâm tư của bạn luôn thoải mái, từ đó mở mang thêm mối quan hệ cho bạn. Bạn sẽ thường thấy sếp của mình, những doanh nhân thành đạt hoặc những người học vấn cao, các chính trị gia… đều đặt quả cầu phong thủy đá thạch anh trắng trên bàn làm việc hoặc phòng làm việc. 
Nó có tác dụng đặc biệt với các công ty kinh doanh buôn bán, khiến công ty của bạn ngày càng hưng thịnh, phát đạt. Bạn có thể thấy rất nhiều công ty nổi tiếng toàn cầu có logo công ty hình quả cầu.
Bên cạnh phát triển sự nghiệp, quả cầu thạch anh trắng còn có tác dụng thúc đẩy đường tình duyên của bạn trở nên thuận lợi
Để vật phẩm này bên cạnh sẽ giúp bạn luôn bình tâm, giảm sự căng thẳng hay stress trong quá trình làm việc. Ngoài ra nó còn kích thích các chức năng hoạt động của não và tăng cường sự tập trung giúp công việc của bạn sẽ luôn đạt kết quả tốt.
Mách cho bạn một điều đặc biệt đó là: Con lắc được làm bằng đá quý thạch anh trắng 100% được các nhà ngoại cảm, các chuyên gia cảm xạ học…sử dụng rất nhiều. 

Xem thêm: http://phongthuyshop.com.vn/cay-tai-loc.htm

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *