2cc2046ea7839e16ebcbeea38e58ec06c4024f40 2cc2046ea7839e16ebcbeea38e58ec06c4024f40

Gửi hàng từ Úc về Việt Nam nhanh chóng, tiện lợi

2cc2046ea7839e16ebcbeea38e58ec06c4024f40
Úc là một đất nước xinh đẹp với nhiều loài động vật nổi tiếng như kangaroo hay các loài chuột túi. Cộng đồng người Việt Nam sinh sống và học tập tại Úc cũng rất đông vì thế nhu cầu gửi quà về cho người thân rất lớn. Thấu hiểu điều này, công ty vận chuyển quốc tế Hiệp Đức chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ úc về việt nam với mức giá rất rẻ mà thời gian giao hàng luôn đúng hẹn. gửi hàng từ úc về việt nam mất bao lâu?
Bạn biết đấy, chất lượng hàng hóa úc luôn được đánh giá cao. Vì nước này có dây chuyền sản xuất tiên tiến cũng như giá thành khá là phải chăng. Tuy nhiên, khi các mặt hàng này được nhập khẩu về Việt Nam thì nó lại được đội giá lên gấp nhiều lần vì thế nhiều người ngại mua lại các mặt hàng của Úc tại các tiếu thương Việt Nam. Một mặt khác, họ còn băn khoăn về chất lượng sản phẩm có đúng là hàng chính hãng hay không?
Vì thế, nếu có người thân sinh sống và định cư tại Úc thì họ sẽ lập tức gửi hàng về đặc biệt là các loại mĩ phẩm. Thời gian mà bạn nhận được hàng nếu gửi thông qua công ty vận chuyển quốc tế Hiệp Đức sẽ kéo dài trong khoảng từ 3 đến 7 ngày tùy vào khối lượng cũng như kích thước hàng hóa mà bạn gửi.
Công ty TNHH vận chuyển hàng hóa quốc tế Hiệp Đức với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận chuyển hàng hóa, sẽ là một địa chỉ tin cậy cho cộng đồng việt Kiều Việt Nam khi sử dụng các dịch vụ tại công ty chúng tôi. Nếu trên đường vận chuyển mà hàng hóa bị hư hỏng gì chúng tôi xin chịu hoàn toàn trách nhiệm và đền bù lại tổn thất cho người gửi. Đó cũng là sự đảm bảo hàng hóa khi bạn sử dụng gửi hàng hóa từ úc về việt nam tại Hiệp Đức.
Nếu gửi hàng từ úc về việt nam bạn sẽ mất bao lâu thì nhận được? chúng tôi đưa ra hai gói cước là gói gửi hàng nhanh thì sau 3 ngày bạn sẽ nhận được còn gói tiết kiệm thì khoảng sau 7 ngày bạn sẽ nhận được hàng của mình
Bạn thường có thể nhận hàng tại sân bay hoặc tại văn phòng của công ty Hiệp Đức, có trụ sở tại: 22/21/6 Đường số 21, phường 8, quận Vò Gấp TP. Hồ Chí Minh.
Hiệp Đức – công ty vận chuyển hàng hóa quốc tế lớn nhất tại Việt Nam luôn chắp cánh cùng ước mơ của bạn. hãy là người khách hàng thông minh khi lựa chọn các dịch vụ tại đây. Chúng tôi xin hân hạnh được phục vụ quí khách .

 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *