Kinh nghiệm chọn mua iphone 6 plus cũ các loại

Chắc hẳn hiện nay ai cũng biết đến thương hiệu Apple với những sản phẩm điện thoại thông minh iphone đình đám. Hiện nay, hãng sản xuất Apple đã cho ra đến các loại sản phẩm như iphone 8 và iphone 8 plus hay iphone X, nhưng các sức hấp dẫn của các phiên bản trước như là iphone 6 hay iphone 6 plus vẫn không hề giảm. Điều này như thể hiện phần nào đẳng cấp của các sản phẩm điện thoại thông minh đến từ thương hiệu Apple. Bài viết hôm nay sẽ cung cấp cho các bạn một số kinh nghiệm khi chọn mua iphone 6 plus cũ các loại. 
 
Kinh nghiệm chọn máy, test máy khi mua iphone cũ 
Kiểm tra thật kỹ hình thức bên ngoài là điều mà các bạn nên làm đầu tiên khi chọn lựa và mua iphone 6 plus cũ hay các sản phẩm điện thoại cũ khác nói chung. Khi kiểm tra hình thức bên ngoài, các bạn cần nhìn kỹ và bao quát các mặt trước, sau, phải, trái của điện thoại xem có bị xây xước nhiều không, còn nguyên ốc vít không hay các các vết lồi lõm bất thường không. Tiếp theo, bạn nên kiểm tra màn hình kính xem thật kỹ, kiểm tra cả phần nút home, các nút âm lượng, nút nguồn và phần vỏ ngoài khung viền. Phần cắm sạc và tai nghe cũng cần phải kiểm tra thật kỹ càng trước khi quyết định mua chiếc điện thoại đó. Sau khi kiểm tra bề ngoài, bạn nên tiến hành kiểm tra các tính năng, phụ kiện bên trong máy để có những chắc chắn hơn về chất lượng của máy vẫn còn tốt và phù hợp với số tiền mình bỏ ra. Những phần cần kiểm tra kỹ hơn sẽ bao gồm phần cảm ứng của máy, kiểm tra dấu vân tay, mã số iMei và iCould. 
 
Một số kinh nghiệm khi sử dụng điện thoại iphone mà các bạn nên biết 
Các sản phẩm điện thoại thông minh luôn là những sản phẩm mơ ước của nhiều người với những chức năng, tiện ích đáng mong đợi. Tuy nhiên, có những mẹo nhỏ khi sử dụng iphone mà không phải người dùng nào cũng biết. Đầu tiên, khi iphone bị treo máy, không thể thực hiện bất cứ thao tác nào với điện thoại, bạn nên ấn tổ hợp nút nguồn và nút home và giữ như vậy trong khoảng 10 giây. Nếu sau khi sử dụng tổ hợp nút này mà không thấy có biến chuyển gì thì các bạn nên đợi cho máy tự hết pin, sập nguồn rồi cắm sạc điện thoại và để máy tự động khởi động lại. Chế độ thứ 2 mà những ai ít khi tò mò, khám phá sẽ không biết được chính là chế độ đọc và làm việc ban đêm. Các bạn có thể cài đặt phần này trong phần cài đặt (setting) rồi thực hiện các thao tác để có thể kích hoạt tính chức năng invert Colours. 
 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *