10d3215c492a1d769165eafdf039498ca3ee1971 10d3215c492a1d769165eafdf039498ca3ee1971

Lốp xe Michelin – sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng

10d3215c492a1d769165eafdf039498ca3ee1971

  

Thương hiệu Michelin là một tên tuổi lớn trên thị trường xe số, cung cấp đến cho người dùng những loại lốp xe chất lượng cao, an toàn và tuổi thọ lâu dài. Sở hữu Lốp xe michelin quý khách hoàn toàn có thể tự tin hơn trên mỗi chặng đường, thách thức mọi giới hạn địa hình và mọi điều kiện khắc nghiệt của thời tiết. 
Bạn là người đam mê với những chiếc xe thể thao và luôn muốn chinh phục mọi con đường? Có thể bạn chưa biết lốp xe Michelin sinh ra là để phục vụ cho những dòng xe thể thao. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể lắp đặt lốp xe Michelin cho các dòng xe hơi khác như xe tải nhẹ. 
Tại sao nên lựa chọn lốp xe Michelin
Lốp xe Michelin được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tân tiến, hiện đại nhất. Với mỗi chiếc lốp trước khi được tung ra thị trường đều được thử nghiệm trên các đường đua khốc liệt nhất, đảm bảo phục vụ được nhu cầu của người dùng, độ bám đường, ma sát và tính an toàn đạt chuẩn. 
Thương hiệu Michelin với đội ngũ nhân viên hùng hậu luôn nỗ lực phấn đấu, nghiên cứu kỹ lưỡng về các nhu cầu của giao thông vận tải cũng như việc di chuyển của mọi người để từ đó rút ra được một kết luận chung và tiến hành nghiên cứu, thử nghiệm công nghệ tiên tiến. Michelin phát triển mạnh mẽ ở khắp các châu lục, điển hình là một số các quốc gia nổi bật nhất như: Trung Quốc, Thuỵ Sĩ, Tây Ban Nha, Thái Lan, Nhật Bản, Pháp và Mỹ. 
Tên tuổi của thương hiệu lốp xe Michelin đã phủ sóng khắp các quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Đối với mỗ thị trường, mỗi quốc gia đều có địa hình và điều kiện khí hậu khác nhau và Michelin luôn đưa ra những giải pháp về lốp xe phù hợp nhất với tuỳ từng địa hình, khí hậu, đảm bảo sự an toàn cho những người sở hữu. 
Mua lốp xe Michelin tại Nhacoxe 
Bạn có thể liên hệ với Nhacoxe – đây chính là một trong những đại lý phân phối các loại lốp xe của Michelin đảm bảo chính hãng và giá cả ưu đãi. Đến với Nhacoxe, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng đến phong cách phục vụ và giá cả. 
Nhân viên của Nhacoxe sẽ tư vấn chi tiết về thông số kỹ thuật, cách kiểm tra lốp xe ô tô đảm bảo tuổi thọ kéo dài. Tại đây, quý khách còn thể tìm mua cho mình các phụ kiện ô tô khác như: máy cảm biến áp suất lốp ô tô, thảm lót sàn ô tô, lốp xe đến từ nhiều thương hiệu khác nhau, máy khử mùi ô tô…
Xem thêm: 
 
 
 
 
 
 
 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *