Lựa chọn sử dụng cửa nhôm xingfavân gỗ

Hiện nay với sự xuất hiện của vô số hãng cửa nhôm kính cao cấp đang dần được thay thế cho các dòng cửa truyền thống như cửa gỗ, cửa sắt ngày trước. Với những đặc tính tuyệt vời mà cửa nhôm kính mang lại đã đáp ứng được những yêu cầu khó khăn của khách hàng với sự bền bỉ và hiện đại vô cùng tốt. Một số thông tin về dòng cửa nhôm xingfavân gỗ sẽ có trong bài viết của chúng tôi hôm nay.

Tổng quan về cửa nhôm Xingfa màu vân gỗ:
Cửa nhôm Xingfa là một dòng cửa nhôm kính có xuất xứ từ công ty sản xuất nhôm lớn nhất Quảng Đồng – Trung Quốc. Chúng do chính tập đoàn Guangdong Xingfa Aluminium sáng lập từ những năm 80. Hiện nay chúng vẫn đang không ngừng phát triển và làm nên tên tuổi ở hơn 30 quốc gia khắp thế giới, trong đó có Việt Nam.
Cửa nhôm xingfavân gỗ chính là sự kết hợp hoàn hảo nhất cửa dòng nhôm Xingfa cao cấp và màu vân gỗ cổ điển nhưng lại vô cùng hiện đại và sang trọng. Các dòng cửa nhôm Xingfa tem đỏ có màu vân gỗ được nhập khẩu trực tiếp từ Quảng Tây và được lắp đặt tại trụ sở chính của nhôm Xingfa tại Việt Nam. Mọi kích thước cửa đúng theo kích thước của yêu cầu khách hàng sẽ được lắp đặt tại cơ sở này.
Toàn bộ phụ kiện để lắp đặt nên một chiếc cửa Xingfa hoàn chỉnh đều là các loại phụ kiện cao cấp bậc nhất của thương hiệu Kinlong. Ngoài ra các loại kính cũng được nhập khẩu từ công ty kính Hải Long đầy tên tuổi, keo dán Dowcorning nổi tiếng theo đúng tiêu chuẩn quốc tế… tất cả chúng tạo ra một sản phẩm cửa nhôm hiện đại, thông minh và vô cùng bền chắc. Cửa nhôm Xingfa cũng rất dễ để vệ sinh lau chùi và sửa chữa nếu như có sự cố xảy ra.

Ưu điểm của cửa nhôm màu vân gỗ:
Đa số các loại cửa nhôm Xingfa đều có những ưu điểm giống nhau về khả năng cách âm, cách nhiệt cùng độ kín kít đạt tới độ hoàn hảo nhất. Chúng đều có khả năng thích nghi trong mọi điều kiện môi trường, đặc biệt ở đất nước đa khí hậu như ở Việt Nam. 
Lớp vỏ bên ngoài của cửa nhôm Xingfa được bảo vệ bởi một lớp sơn tĩnh điện với ưu điểm chống han gỉ, chống sự oxy trong mọi điều kiện và trong một khoảng thời gian rất dài. Chúng là sản phẩm có sự an toàn lớn khi có thể chịu đựng được sự va chạm mạnh. 
Hơn nữa loại cửa nhôm màu vân gỗ này có thiết kế vô cùng chân thật bởi màu vân gỗ có thiết kế giống như thật tới hoàn hảo. Khi lắp đặt loại cửa màu vân gỗ vào trong căn phòng sẽ đẩy tính thẩm mỹ của căn phòng lên một đỉnh cao mới, mang đến sự sang trọng cho cuộc sống. 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *