Mặt ngọc Phật Di Lặc

Con người thường tìm đến tôn giáo, tín ngưỡng, phong thủy để gửi gắm những mong muốn, ước mong của mình. Họ cần có một nơi để gửi gắm niềm tin và sự tin tưởng. Đó là lý do mà ngày nay, những sản phẩm phong thủy rất được ưa chuộng. Ông bà ta có câu “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Có một vật phẩm vừa có tác dụng theo quan niệm Phật giáo vừa ý nghĩa biểu tượng theo quan niệm phong thủy. Đó chính là mặt ngọc phật di lặc.
Phật Di Lặc là ai?
Phật Di Lặc vốn xuất thân từ đạo Bà La Môn, nhưng sau đó đi theo Phật Thích Ca Mâu ni và gia nhập đạo Phật. Ông là truyền nhân thế hệ thứ năm của đạo Phật. Ở mỗi quốc gia, do quan niệm khác nhau mà hình dáng của Phật Di Lặc cũng khác nhau nhưng tựu chung lại thì Phật Di Lặc được bày rất nhiều các gia đình, cửa hàng, văn phòng,…
Cách sử dụng Phật Di Lặc
Cách bày trí, lựa chọn nơi đặt tượng Phật Di Lặc cũng không quá nghiêm khắc như những vật phẩm phong thủy khác. Thường thì Phật Di Lặc được đặt đối diện cửa chính hoặc theo hướng Đông.
Ngoài ra thì chúng ta có thể đặt Phật Di Lặc ở bàn làm việc, bàn học, xe ô tô. Một cách khác mà rất nhiều người sử dụng đó chính là đeo mặt ngọc Phật Di Lặc.
Tác dụng của mặt ngọc Phật Di Lặc
Theo quan niệm phong thủy, Phật Di Lặc tượng trưng cho nhữn điều vui vẻ và hạnh phúc. Phật Di Lặc có thể giúp hóa giải những điều may rủi, đem lại may mắn và bình an cho người sử dụng. Phật Di Lặc giúp người dùng điều hòa tâm lý, giải tỏa stress, hướng đến những điều tốt lành. Ngoài ra, Phật Di Lặc còn tượng trưng cho sự thịnh vượng, tiền tài. 
Phật Di Lặc trên mặt dây chuyền trên thị trường Việt Nam thường là hình ảnh một ông lão già, thân hình to lớn, khuôn miệng tươi cười, gương mặt phú hậu, hai tai to và rủ, trên tay cầm một chuỗi niệm Phật. Tổng thể hình dáng toát lên vẻ phúc hậu, vui vẻ. 
Đeo Phật Di Lặc trên người đem lại cho người dùng cảm giác ấm áp, bình an, xua đi những buồn phiền trong cuộc sống.
Thị trường mặt ngọc Phật Di Lặc
Phật Di Lặc rất được những người trung niên ưa chuộng bởi tác dụng và vẻ sang trọng, quý phái của nó. Có rất nhiều loại ngọc được dùng để đúc Phật Di Lặc, từng loại cũng có công dụng riêng nên khi chọn mua bạn nên quan tâm và tìm hiểu đến những loại hợp với mệnh của mình. Giá cả của từng loại cũng khác nhau phụ thuộc vào độ kỳ công, tỉ mỉ của mặt Phật và chất liệu ngọc. 
 
Qua những kiến thức trên, bạn có thể tự tìm cho mình một dây chuyền hay nhẫn có mặt ngọc Phật Di Lặc để luôn vui vẻ và hạnh phúc trong cuộc sống.
 
 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *