Những điểm mấu chốt để tạo nên mẫu áo đồng phục công sở đẹp

Xu hướng may áo đồng phục công công sở đẹp đang phát triển trên toàn quốc với rất nhiều mẫu áo được thiết kế theo xu hướng khác nhau. Bất cứ công ty nào cũng luôn chú trọng đến mẫu áo đồng phục của mình để góp phần mang hình ảnh, thương hiệu của công ty mình đến với mọi người.

Những mẫu áo đồng phục công sở đẹp mang phong cách khỏe khoắn, trẻ trung và năng động sẽ tạo nên sự đam mê, yêu thích mỗi khi làm việc. Việc lựa chọn địa chỉ may và thiết kế áo đồng phục công sở đẹp và uy tín được rất nhiều công ty và tổ chắc quan tâm. Dưới đây sẽ là một vài điểm mấu chốt để tạo nên mẫu áo đồng phục công sở đẹp.

Về kiểu dáng thiết kế

Đồng phục phục đem lại sự thoải mái, thuận tiện cho các nhân viên trong công ty. Những thiết kế của bộ đồng phục công ty hướng đến sự phù hợp với đại đa số độ tuổi, vóc dáng khác nhau.. Đến với ModaViet, chúng tôi cam kết đem đến khách hàng những dòng sản phẩm áo đồng phục công sở chất lượng, độ bền cao. Với sự thiết kế đang dạng về kiểu dáng như: áo đồng phục công sở cổ tròn, áo đồng phục công sở có cổ bẻ, cổ tàu, áo đồng phục công sở dài tay, ngắn tay… mang đến nhiều sự lựa chọn hơn cho khách hàng trong quá trình tìm kiếm, thiết kế sản phẩm.

Về chất liệu

Yếu tố chất liệu vải và mực in được sử dụng là một trong những vấn đề quan trọng để làm nên một bộ đồng phục công sở chất lượng. Chất liệu được nhiều công ty thường lựa chọn để làm đồng phục là loại vải cotton 100% với tính năng co giãn 4 chiều. Đây là loại vải cao cấp phù hợp với nhiều kiểu dáng áo, tính chất và công việc tại các công ty, doanh nghiệp.

Không chỉ có một mẫu vải này mà ModaViet có rất nhiều dòng vải khác có thể sử dụng để làm mẫu áo đồng phục công sở mà bạn có thể xem, chọn trực tiếp. Một số đặc điểm cần ưu tiên để lựa chọn vải may đồng phục công sở: đảm bảo thoáng mát, có dự co giãn, thoải mái, thấm hút mồ hôi tốt, thoải mái, mềm mại. Ngoài ra, nếu như bạn muốn lựa chọn được mẫu áo phù hợp với công ty mình nhất có thể thì bạn cần phải xác định rõ loại hình công việc đặc trưng để có thể lựa chọn một chất liệu vải phù hợp.

Về màu sắc

Hầu hết các công ty, doanh nghiệp đều lựa chọn màu sắc tươi sáng, trẻ trung và chọn màu theo bộ nhận diện thương hiệu nếu có. Xu hướng lựa chọn màu sắc bộ đồng phục là thường chọn màu sắc khác biệt với màu chính của công ty để làm nền, tạo phông nhất mạnh hình ảnh thương hiệu, logo của công ty mình khi in trên áo.

Xem thêm: http://www.gocthethaonoibathangngay.com/nhung-uu-diem-vuot-troi-khi-may-dong-phuc-gia-re-tai-ha-noi-n7622.html

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *