Những điều cần lưu ý khi sử dụng mặt đá phật di lặc

 Thời gian gần đây những trang sức mặt đá phật được người tiêu dùng cực kỳ ưa thích không chỉ bởi giúp người đeo trở nên nổi bật mà còn có tác dụng hỗ trợ chủ nhân rất nhiều điều tốt đẹp trong cuộc sống. Tuy nhiên việc sử dụng sao cho đúng vẫn đang là câu hỏi nhiều người thắc mắc. Bài viết dưới đây Phong Thủy sẽ gửi tới quý khách hàng một số lưu ý khi sử dụng Mặt đá phật di lặc

Phật di lặc mang biểu tượng cho sự hạnh phúc bởi dân gian thường gọi Phật Di Lặc là “Phật Cười” phật mang tới niềm vui cho dân chúng. Chính bởi vậy khi sử dụng mặt đá phật di lặc làm mặt dây chuyền, nó sẽ giúp người đeo luôn cảm thấy vui vẻ, bình an, bình yên trong cuộc sống. 

Một số lưu ý khi đeo mặt dây chuyền mặt đá phật di lặc: 
 
Tốt nhất nếu bạn đeo làm mặt dây chuyền trên cổ, hạn chế đẹo ở tay và tuyệt đối không đeo xuống chân 
 
Khi sử dụng thì tránh để mặt đá phật di lặc đụng chạm vào những thứ không sạch sẽ
 
Khi đi tắm, vệ sinh cá nhân hoặc đi ngủ thì cần phải tháo ra và cất cẩn thận vào những hộp đựng sạch sẽ  
 
Mặt đá phật di lặc với nhiều hình dạng và kích thước khác nhau nên khi chọn lựa để sử dụng bạn cũng nên chọn những mặt với kích thước vừa phải không nên quá to và phô trương
 
Lựa chọn mặt đá phật di lặc như thế nào: 
 
Lựa chọn mặt đá theo màu sắc phong thủy. Mỗi người mang một bản mệnh nhất định. Mỗi bản mệnh sẽ hợp với những màu sắc khác nhau. Chỉ cần dựa theo thuyết ngũ hành là bạn có thể chọn cho mình màu sắc tốt nhất.
 
Khuôn mặt của phật di lặc khi nhìn vào phải cảm thấy vui vẻ, mang tới cho bạn cảm giác nhẹ nhàng hạnh phúc 
 
Chọn nơi mua hàng uy tín, chất lượng: nguồn gốc xuất xứ các loại đá rõ ràng, đối với những đá quý nhập khẩu thì phải có giấy chứng nhận xuất xứ hoặc nếu là những loại đá quý trong nước thì phải được cơ quan có thẩm quyền kiểm chứng. Nhân viên tư vấn bán hàng phải am hiểu về phong thủy để tư vấn cho khách hàng những sản phẩm phù hợp vì mỗi người mang mỗi mệnh khác nhau. Địa chỉ cửa hàng nơi giao dịch mua bán phải rõ ràng, số điện thoại phải liên hệ được thường xuyên.
Đeo mặt dây chuyền hình Phât sẽ giúp chủ nhân giảm ưu sầu, tăng vận may, sức khỏe và thành công. Tuy nhiên Phong Thủy shop khuyên bạn cần tìm hiểu thật kỹ về sản phẩm trước khi mua hàng. 
Hi vọng bài viết trên đây sẽ giúp quý khách hàng phần nào lựa chọn cho mình sản phẩm hợp lý.
 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *