61508e93b568887fe9859567e2a8e3ad1a12e413 61508e93b568887fe9859567e2a8e3ad1a12e413

Những lưu ý khi thiet ke bang hieu dep quảng cáo

61508e93b568887fe9859567e2a8e3ad1a12e413
Những mẫu biển hiệu quảng cáo đẹp đẽ được đầu tư kĩ lưỡng về màu sắc và thiết kế sẽ là một trong những chiến lược quảng cáo vô cùng hiệu quả thu hút được sự quan tâm của khách hàng. Chính bởi vậy mà việc thiết kế biển quảng cáo luôn là vấn đề mà các cửa hàng kinh doanh quan tâm. 
Vậy làm sao để có thể Thiet ke bang hieu dep quảng cáo? Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết sau đây nhé.
Thiet ke bang hieu dep quảng cáo bao gồm thiết kế nội dung và hình thức của bảng hiệu quảng cáo. Nội dung của biển quảng cáo là yếu tố quan trọng nhất, chính vì vậy chúng ta cần quan tâm và đầu tư kĩ lưỡng. Thiết kế tên thương hiệu, slogan hay thông điệp gửi đến khách hàng thật độc đáo mà lại ngắn gọn nhất, không nên rườm rà, và đặc biệt là không nên quá 70 kí tự. Khách hàng của chúng ta hầu hết đều thấy biển quảng cáo khi đang ở trong trạng thái di chuyển, bởi vậy nếu thông tin trên biển quá dài dòng sẽ không đọng lại trong trí nhớ của họ ấn tượng gì. Sử dụng font chữ to, rõ ràng, thiết kế thêm đèn và các vật liệu khác để khách hàng có thể nhìn thấy chúng ngay cả khi trời tối.
Nếu biển quảng cáo có sử dụng hình ảnhc các bạn lưu ý lựa chọn hình ảnh đẹp, đắt giá nhất và có độ phân giải cao để tránh bị nhoè mờ hình ảnh sau khi in xong. 
Khi thiết kế bảng hiệu quảng cáo việc lựa chọn màu sắc cũng là một yếu tố góp phần tạo nên thành công trong việc ấn tượng và thu hút khách hàng. Nên sử dụng những gam màu tương phản,  đối lập nhau để thiết kế màu nền và font chữ cho biển quảng cáo. Bởi đặc tính của màu sắc là càng đối lập nhau thì sẽ càng tôn với nhau chính vì vậy hiện nay những công ty thiết kế bảng hiệu quảng cáo đã có những cách phối màu vô cùng độc đáo ví dụ như nền đen chữ vàng, nền trắng chữ đỏ, nên hồng chữ xanh da trời. Không nên sử dụng quá nhiều màu sắc cho một loại biển quảng cáo boẻi chúng sẽ phản tác dụng nếu không thiết kế khéo léo. 
Yêu cầu các công ty thiết kế bảng hiệu quảng cáo sử dụng loại mực in chất lượng nhất, đây là nhân tố chính quyết định đến việc biển quảng cáo có sắc sảo, rõ nét hay không. Sử dụng mực in kém chất lượng sẽ dẫn đến tình trạng biển quảng cáo bị nhoè mờ và ngược lại.
Với tiêu chí thiết kế bảng hiệu quảng cáo đơn giản mà chất lượng, chúng tôi hy vọng bài viết trên sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích.
Trên đây là kinh nghiệm thiet ke bang hieu dep quảng cáo cho mọi người. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi.
 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *