Những nguyên tắc cần nhớ khi làm clip quảng cáo – Phần 2

Clip quảng cáo rõ ràng và đơn giản: Clip rõ sẽ ràng sẽ mang lại hiệu quả tác động cao, giúp người xem dễ nhớ hơn. Một ví dụ đơn giản như video giới thiệu về doanh nghiệp Him Lam, sau 20 được trọn vẹn trong nội dung vô cùng rõ ràng và tiếp cận một cách trực tiếp nói về doanh nghiệp đã phát triển và có những phấn đấu vô cùng vượt bậc qua năm tháng. Câu slogan hay một logo ấn tượng mang biểu tượng thương hiệu cũng là một cách để bạn gửi thông điệp thương hiệu một cách ấn tượng. Không chỉ đầu tư vào sản phẩm, việc đầu tư vào con người và mạng lưới hỗ trợ kết hợp các thành tựu liên tục được nhắc đến là đề tài ưu tiên hấp dẫn và phong phú giúp không chỉ nói về thương hiệu mà nhắc về những con người phía sau đó rõ ràng.
Quảng cáo phải mang được cá tính của nhãn hàng: bạn cần phải đứng vào vị trí của người tiêu dùng để biết được họ muốn gì? Đó cũng là đối tượng đưa ra lời “phán xét” cuối cùng cho sự thành công hay thất bại video Clip quảng cáo của bạn. Hãy tự đặt ra những câu hỏi như: Quảng cáo này có hiểu cái tôi cần không? Tôi có thích hay ấn tượng với video clip quảng cáonày không? Tôi không có nhiều thời gian. Rất nhiều người khác đang cố thu hút sự chú ý của tôi, tại sao tôi phải xem và lắng nghe quảng cáo này? Tại sao tôi phải tin, quảng cáo này đang nói gì, muốn tôi làm gì v và có hiểu cái tôi cần hay không? Bạn hãy tự đặt ra những câu hỏi giống như những suy nghĩ của khách hàng để tạo ra được một sản phẩm Phim quảng cáo thành công nhất.
Tận dụng lợi thế của trền thông trong phát triển thương hiệu:  Nên khai thác các kênh truyền thông để phát triển thương hiệu, mang lại nhiều cơ hội kinh doanh khác cho doanh nghiệp vì mỗi kênh truyền thông có đặc thù riêng. Việc lên ý tưởng và thiết kế các clip quảng cáo nên tận dụng tối đa những thế mạnh mã mỗi kênh truyền thông có thể đem lại. Không chỉ sử dụng hình ảnh quay phim, hay các câu truyện phức tạp, việc sử dụng phim hoạt hình 3D trong quảng cáo, phù hợp với mục tiêu thiếu nhi cho các sản phẩm mùa tựu trường cũng là một vi dụ làm nổi bật thương hiệu trong truyền thông.
Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với bạn khi doanh nghiệp của bạn có nhu cầu làm phim quảng cáo về bất cứ vấn đề gì? Nếu có bất cứ vướng mắc gì bạn có thể liên hệ với các bên cung cấp dịch vụ làm phim để được tư vấn cụ thể. 
 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *