Ở đâu bán máy giặt công nghiệp uy tín, chất lượng?

Minh Dũng tự hào là một trong những địa chỉ chuyên nhập khẩu, cung cấp và bán máy giặt công nghiệp uy tín, chất lượng, giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường. Đến với Minh Dũng, quý khách có thể dễ dàng lựa chọn cho mình sản phẩm máy giặt công nghiệp ưng ý, đáp ứng được nhu cầu và mục đích sử dụng của các dịch vụ giặt là số lượng lớn cho khách sạn, spa, bệnh viện, nhà máy, xưởng giặt… trên toàn quốc với chất lượng cao, cam kết hàng chính hãng. 
 
Công suất các loại máy giặt công nghiệp? 
 
Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại máy giặt công nghiệp với trọng lượng khác nhau, đa dạng về công suất, từ 25kg cho đến 100kg. Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu chi tiết hơn về công suất của một số loại máy giặt, xem chúng ứng dụng như thế nào trong thực tiễn:
 
Máy giặt công nghiệp có công suất hoạt động ít hơn 50 kg: loại 25 kg, 30 kg, 35 kg và 50 kg: với công suất này, đa số các loại máy giặt phục vụ cho nhu cầu giặt là tại các khách sạn, nhà xưởng, bệnh viện… có quy mô vừa và nhỏ, số lượng đồ vải cần giặt ở mức bình thường. Các dịch vụ giặt là ở các vùng nông thôn, thị trấn nhỏ, các cửa hàng giặt là tại các chung cư cùng thường xuyên sử dụng các loại máy giặt công nghiệp có công suất nhỏ hơn hoặc bằng 50 kg để tiết kiệm được chi phí mà vẫn đảm bảo đạt hiệu quả giặt là cao. 
 
Máy giặt công nghiệp có công suất lớn hơn 50 kg: được ứng dụng cho các quy mô giặt là lớn, có lượng đồ vải khổng lồ, đa số các khách sạn lớn, bệnh viện cấp trung ương đều sử dụng loại máy giặt này. 
Lựa chọn máy giặt công nghiệp Minh Dũng
 
Máy giặt công nghiệp Minh Dũng luôn tự hào là một trong những sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu cho quý khách hàng vì những tính năng nổi bật trong chất lượng sản phẩm cũng như mức giá ưu đãi, cạnh tranh nhất trên thị trường mà công ty đề ra. 
 
Mua các sản phẩm máy giặt công nghiệp tại Minh Dũng, bạn sẽ được đảm bảo hơn về những hoá đơn chứng từ xuất nhập khẩu uy tín, được bảo hành dài hạn và có tuổi thọ lâu dài. 
Sử dụng máy giặt công nghiệp Minh Dũng động cơ hoạt động mạnh mẽ, các linh kiện được nhập khẩu chính hãng, sản xuất trên dây chuyền thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, giúp cho
việc giặt là diễn ra nhanh chóng và hiệu quả hơn, đảm bảo mọi đồ vải luôn sáng bóng, sạch sẽ, xoá tan mọi bụi bẩn.