Tìm hiểu giá máy khắc laze mini

Máy khắc laser mini hiện nay đã không còn xa lạ với người tiêu dùng, đặc biệt là các xưởng gia công vừa, nhỏ hay các xưởng sản xuất gia công quà tặng cho khách hàng. Với chi phí không cao mà lợi nhuận mang lại khá ổn, nên máy khắc laser mini đang có số lượng bán ra cực lớn. 
Trong bài viết này, Thuận Phong laser cùng bạn đọc tìm hiểu gia may khac laze mini cũng như nên chọn loại nào để sử dụng vừa mang lại chất lượng khắc mà giá thành lại rẻ nhé! 
Máy khắc laser mini hiện cũng có nhiều loại khác nhau, tuy nhiên quý khách hàng nên chọn dòng máy có công suất từ 20w-100w để đảm bảo sử dụng và chất lượng khắc của máy. 
 
Một số dòng máy mà Thuận Phong muốn giới thiệu tới quý khách hàng đó là: máy khắc laser 3020, máy khắc laser 3525, máy khắc laser 6040, Máy khắc laser mini 1520 V1, Máy khắc laser mini 1520 V2, Máy khắc laser mini 2020 2w, Máy khắc laser mini 2030 3.5w. Giá máy khắc laze mini này dao động từ khoảng 2 triệu đến 10 triệu bé hơn rất nhiều so với các loại máy có công suất lớn, sử dụng trong các doanh nghiệp sản xuất lớn hoặc các xưởng gia công lớn. 
 
Ưu điểm của các loại máy khắc này: 
 
Giá thành hợp lý giúp doanh nghiệp vừa và nhỏ hay các công ty gia công nhỏ lẻ, không cần phải đắn đo quá nhiều về chi phí. 
Chất lượng được kiểm duyệt kỹ lưỡng và được các chuyên gia khẳng định, vận hành thử mới tới tay người tiêu dùng, nên các doanh nghiệp có thể yên tâm sử dụng. 
Tuy là dòng máy mini nhưng có tốc độ xử lý khá đáng nể, với 1 sản phẩm thời gian khoảng 2-5 phút tùy theo độ khó của hình ảnh khắc. Thuận Phong khuyên bạn hãy quan tâm tới cách sử dụng của máy để đạt được hiệu quả tốt nhất.
Cũng như các dòng máy công suất lớn, dòng máy khắc mini cho năng suất lao động cao và giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí cho nguồn nhân lực. 
Máy được lắp đặt một cách dễ dàng, không yêu cầu quá cao những kỹ thuật viên lành nghề hay những chuyên viên kỹ sư công nghệ cao. Máy có thể di dời một cách thuận tiện, giúp người tiêu dùng có thể di chuyển đến bất kỳ địa điểm nào mong muốn. 
 
Bên cạnh ưu điểm nhưng một số nhược điểm mà bạn đọc cũng cần quan tâm như: 
 
Máy chỉ phù hợp với công ty có nhu cầu khắc hoặc gia công không thường xuyên hoặc không nhiều.
Có thể chủ yếu khắc trên chất liệu phi kim loại là chính 
Với rất nhiều ưu điểm mà máy khắc laser mini mang lại, nếu bạn đang có nhu cầu mua sắm thì  còn chờ đợi gì mà không mua cho mình một chiếc ngay đi nào. Liên hệ với Thuận Phong laser để được tư vấn chi tiết nhất!

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *