Tìm hiểu ý nghĩa Mặt ngọc phật di lặc trong phong thủy

Trong phật giáo, Phật di lặc mang biểu tượng hạnh phúc và may mắn. Bài viết hôm nay, Phong Thủy shop cùng bạn đọc tìm hiểu ý nghĩa phong thủy của mặt phật di lặc khi được sử dụng làm trang sức trong cuộc sống hàng ngày. 
Phật di lặc còn được dân gian truyền tụng với tên gọi cực kỳ gần gũi là phật cười, bởi nụ cười luôn hiện hữu trên khuôn mặt ông phật. Chính bởi vậy khi nhìn vào Mặt ngọc phật di lặc bạn sẽ luôn cảm thấy buồn phiền, giận giữ, căng thẳng đều tan biến hết, cuộc sống của bạn sẽ trở nên thoải mái và bình an. Chính khuôn mặt hiền từ của ông sẽ giúp tâm hồn bạn luôn được cân bằn, tràn ngập niềm vui. 
 
Mặt ngọc phật di lặc dành cho ai? 
 
Dành cho những ai làm việc trong môi trường có sự cạnh tranh khốc liệt đó là kinh doanh, buôn bán, những người nắm giữ chức vụ lớn của công ty hay giữ chức vụ lớn trong các cơ quan cấp cao nhà nước. Khi mang mặt phật di lặc trên người sẽ giúp chủ nhân điều tiết được tính tình, hạn chế nóng nảy, giúp tâm trí luôn minh mẫn, sáng suốt 
 
Mặt phật di lặc sẽ mang lại may mắn, vượng tài cho những ai làm kinh doanh, bán hàng hoặc làm sale 
 
Đối với những người làm nghề lái xe, bạn có thể sử dụng mặt ngọc phật di lặc treo trong ô tô để giúp việc đi lại trở nên hanh thông và hạn chế tai nạn xảy ra khi di chuyển 
 
Dành cho những ai muốn mua làm quà tặng cho người thân, bạn bè hay dành tặng sếp và đồng nghiệp 

Chọn mặt ngọc phật di lặc như thế nào? 
 
Mặt ngọc phật di lặc hiện đang là trang sức phong thủy được cả nam giới và nữ giới ưa chuộng. Tuy nhiên để trang sức phát huy tối đa được tác dụng thì bạn nên chọn màu sắc mặt ngọc phật di lặc phù hợp với bản mệnh của bản thân. 
 
Theo tuyết ngũ hành, mỗi người sinh ra sẽ mang một bản mệnh nhất định. Mỗi mệnh sẽ có màu tương sinh và tương khắc khác nhau. Màu tương sinh sẽ hỗ trợ cho người đó phát triển, đem lại may mắn, còn màu tương khắc chẳng những không có tác dụng gì mà nhiều khi còn đem đến những điều không may mắn. Vậy nên khi chọn lựa mặt ngọc phật di lặc bạn cũng nên lưu tâm tới vấn đề này. 
Thuyết ngũ hành tương sinh – tương khắc này rất nổi tiếng. Màu sắc cũng được các chuyên gia phong thủy công bố rộng rãi trên các trang mạng uy tín, bạn có thể tìm hiểu để lựa chọn cho mình màu sắc tốt nhất hợp mệnh.
 
Hi vọng bài viết cung cấp thông tin hữu ích với bạn đọc! 

Xem thêm: http://phongthuyshop.com.vn/Ty-huu.htm

Thông tin hữu ích cho bạn::

Sản phẩm sữa rửa mặt cetaphil được đặc chế cho mọi loại da, có thể sử dụng cho mọi độ tuổi, nổi tiếng là dòng sữa rửa mặt nhẹ nhàng, hoàn toàn không gây kích ứng da ngay cả với làn da nhạy cảm nhất.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *