Tư vấn lựa chọn và bảo quản máy bơm nước

Đối với các hộ gia đình đang có nhu cầu mua và sử dụng các sản phẩm máy bơm nước phục vụ sinh hoạt và sản xuất chúng tôi xin được tư vấn một dòng sản phẩm đó chính là chiếc máy bơm nước ebara. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với kiểu dáng sang trọng và tinh tế. Kết cấu của máy bơm được làm từ khung nhôm thép có độ bển cao, hệ thống ống xả thải cho phép chiếc máy bơm hoạt động công suất lớn và bền bỉ. Bên cạnh đó một trong những điều mà quý khách hàng quan tâm đó chính là những mẹo sửa chữa máy bơm nước không phải ai cũng biết.
 
Các sản phẩm máy bơm nước dù có hiện đại đến mấy cũng không tránh khỏi những trục trặc và các lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng. Chính vì thế nắm được các mẹo để sửa chữa máy bơm nước sao cho hiệu quả và hợp lý không hề đơn giản. Dưới đây chúng tôi xin được tư vấn cho các khách hàng một số giải pháp sau:
 
Đối với những chiếc máy bơm nước bị rò rỉ điện nguyên nhân có thể do các mối nố dây cũng như dây cuốn động cơ bị va chạm dẫn đến hỏng hóc và rò rỉ đêịn ra bên ngoài. Hoặc cũng có thể do dây cuốn động cơ bị ẩm, bị nước chảy vào gây ra những biểu hiện tương tự. Đối với hiện tượng này các khắc phục đó là sấy khô hoặc cẩn thận hơn là sửa chữa chỗ nối dây.
 
Một trong những dấu hiệu chiếc máy bơm của bạn đã bị hỏng đó là mặc dù có tín hiệu dòng điện vào máy bơm nhưng chiếc máy bơm vẫn không hoạt động. Có nhiều nguyên nhân gây ra hiện tượng này. Trong đó bạn cần lưu ý một số nguyên nhân chính như sau: Nếu điện áp quá yếu bạn  có thể khắc phục bằng các cách tăng điện áp. Trường hợp tụ điện trong mạch dây cuốn phụ của dây quấn động cơ bị hỏng bạn có thể kiểm tra hoặc sửa chữa và tiến hành thay mới.
 
Ngoài ra trong quá trình chúng tôi sửa chữa máy bơm nước phát hiện một lỗi vô cùng phổ biến nhưng nhiều khách hàng vẫn không nhận ra đó chính là phần cánh của máy bơm bị kẹt, hỏng hoặc bị vỡ do nhiều nguyên nhân như tác động của nước, oxy hóa cũng như các tác nhân va đập. Để bảo dưỡng cũng như sửa chữa máy bơm nước chúng tôi khuyên quý khách hàng nên thường xuyên kiểm tra cũng như vệ sinh hoặc thay cánh bơm khác. 
 
Ngoài ra còn một số hiện tượng máy bơm hỏng do một số nguyên nhân liên quan đến động cơ bị hỏng hoặc quá thời gian sử dụng.