00423047df2c0bc6cee11140682015b1fd685034 00423047df2c0bc6cee11140682015b1fd685034

Tư vấn luật doanh nghiệp

00423047df2c0bc6cee11140682015b1fd685034
Đối với những người kinh doanh hoặc các công ty doanh nghiệp sắp thành lập hay đang hoạt động đều phải biết nhiều đến luật doanh nghiệp. Và hiện nay dịch vụ tư vấn luật doanh nghiệp cũng đang là một dịch vụ hot, được nhiều người sử dụng ở nước ta. Cùng tìm hiểu nhiều thông tin về dịch vụ này hơn qua bài viết này.
 
Tư vấn luật doanh nghiệp là gì?
Tư vấn luật doanh nghiệp là một dịch vụ pháp lý được đông đảo các doanh nghiệp trong và ngoài nước sử dụng. Khi sử dụng dịch vụ này khách hàng sẽ được đáp ứng mọi yêu cầu về các vấn đề của tư vấn doanh nghiệp.
Các dịch vụ tư vấn luật doanh nghiệp
Qua dịch vụ này khách hàng có thể yêu cầu tư vấn về nhiều dịch vụ khác nhau như thành lập công ty; thay đổi đăng kí địa chỉ kinh doanh; chuyển loại hình kinh doanh; mua bán doanh nghiệp hay các dịch vụ về kiểm định chất lượng, đăng kí mã vạch…
Tư vấn và hướng dẫn các luật kinh doanh liên quan đến các daonh nghiệp, các dịch vị kinh doanh thương mại khác
Tư vấn thành lập doanh nghiệp và tổ chức xây dựng hồ sơ doanh nghiệp như quy chế, nôi quy, quản trị các công việc nội bộ, số cổ đông cần thiết cho công ty, số thành viên nên có…
Tư vấn các quy định pháp luật liên quan đến luật doanh nghiệp và các thủ tục như các công ty một thành viên, 2 thành viên hay công ty hợp danh, hợp tác xã…
Tư vấn các thủ tục liên quan đến đến công việc kinh doanh như: chuyển đổi loại hình kinh doanh, chuyển đổi văn phòng đại diện hay các địa điểm kinh doanh khác.
Tư vấn các dịch vụ tạm ngừng hoặc giải thế doanh nghiệp chia tách, xác nhập doanh nghiệp
Ngoài ra còn có rất nhiều các dịch vụ khác mà các công ty tư vấn luật doanh nghiệp có thể tư vấn cho khách hàng.
 
Tại sao nên sử dụng dịch vụ tư vấn luật doanh nghiệp?
Những người kinh doanh đều cần phải nắm rõ luật để có thể kinh doanh một cách thuận lợi nhất và không bị phạm pháp. Việc nhận tư vấn các dịch vụ này giúp cho người kinh doanh vạch ra đúng định hướng phát triển cho công ty mình. Nếu như không hiểu rõ luật việc làm ăn thua lỗ thậm trí là phá sản là điều dễ mắc phải. 
Hiện tại có rất nhiều các công ty luật sử cung cấp các dịch vụ tư vấn cho doanh nghiệp bởi vậy nếu như có nhu cầu thì khách hàng chỉ cần liên hệ đến những công ty này để được tư vấn và hỗ trợ. Công ty Luật Hoàng Phi là một trong những công ty tu vấn luật được nhiều người lựa chọn, khách hàng có thể tham khảo.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *