Ưu điểm của sàn nhựa hèm khóa

 

Ở các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, ngoài gỗ thì nhựa là một chất liệu quen thuộc trong ứng dụng làm sàn nhà. Hiện nay, sàn nhựa đã được cải tiến và phát triển hơn rất nhiều. Minh chứng rõ nhất cho điều này là các nhà sản xuất cho ra nhiều sản phẩm với mẫu mã hiện đại, sang trọng hơn. Sự ra đời của Sàn nhựa hèm khóa cũng có thể coi là một bước phát triển mới, chứng tỏ sự ưa chuộng của của sàn nhựa trong đời sống.
Trước hết, sàn nhựa hèm khóa là sản phẩm hiện đại nhất trong sàn nhà nhựa hiện nay. Nó được ứng dụng công nghệ khóa hèm nên tạo sự liên kết chặt chẽ cho các miếng nhựa, đảm bảo trong quá trình ghép các điểm này khít với nhau. Chất liệu chính tạo nên sàn nhựa hèm khóa cũng giống như bất cứ sàn nhựa nào khác là nhựa PVC. Chính vì có vậy mà nó được gọi là sàn nhựa hèm khóa.
Sàn nhựa hèm khóa mang trong mình những dấu hiệu nhận biết chung của sàn nhựa. Tuy nhiên, nó cũng có những đặc điểm riêng, tạo nên sự khác biệt so với các sản phẩm cùng loại. Đây mới chính là yếu tố khiến sản phẩm này đươc nhiều người lựa chọn.
Dấu hiệu nhận biết cũng là ưu điểm đầu tiên của sàn nhựa hèm khóa là ở chất liệu vô cơ. Sàn được tạo nên từ nhựa PVC. Nó không chịu tác động của mối mọt hay bất cứ côn trùng nào khác. Bạn không cần lo lắng rằng việc sử dụng lâu ngày có thể khiến lũ mối mọt kéo đến và làm hỏng sàn nhà của bạn như khi bạn sử dụng chất liệu gỗ.
Chất liệu nhựa PVC đã qua kiểm duyệt và thử nghiệm, hoàn toàn an toàn với sức khỏe của khác hàng. Đây có thể coi là điểm cộng thứ hai của sàn nhựa hèm khóa trong mắt người tiêu dùng. Đôi khi, việc sử dụng sàn gỗ nếu không phải gỗ tự nhiên, một số gia đình còn lo lắng vì nếu sử dụng sơn không hợp lí có thể gây dị ứng với một số người. Tuy nhiên, sàn nhựa hèm khóa không có mùi nên khả năng này là không thể.
Sàn nhựa hèm khóa rất thích hợp với điều kiện khí hậu nóng ẩm của nước ta. Trước đây, gia đình tôi rất lo lắng mỗi khi trời nồm vì nền nhà đá hoa luôn trong tình trạng ướt nhẹp, hôi và khó chịu. Trong khi đó, gia đình tôi khá nhiều trẻ nhỏ và còn bà nội. Chính vì vậy mà việc đi lại rất khó khăn và nguy hiểm. Thế nhưng từ ngày lát sàn nhựa hèm khóa, gia đình tôi hoàn toàn yên tâm để lũ trẻ nô đùa.
Độ khít 100%, không vênh, không lệch, bề mặt phẳng là ưu điểm cuối cùng cũng là điểm duy nhất để phân biệt chất lượng sàn nhựa. Nội thất Tịnh Phát đã đưa sản phẩm sàn nhựa hèm khóa đến tay người tiêu dùng. Sự hài lòng của khách hàng là mục đích hướng đến của cửa hàng.
Xem thêm tại: /2017/02/san-nhua-hem-khoa-gia-re/
 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *