Vai trò và cách bài trí đèn treo bàn ăn thông minh

Khu vực phòng ăn luôn cần đảm bảo các yếu tố về mặt phong thủy, thiết kế cũng như là độ chiếu sáng…Và nó tùy thuộc rất nhiều vào khả năng lựa chọn và trang trí đèn treo bàn ăn của gia chủ.
 
Thứ nhất, là một trong như những cách tân của đèn trang trí, đèn treo bàn ăn có thiết kế đơn giản, nhỏ gọn nên mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người sử dụng. Bên ngoài và phía trong đèn có màu sắc, kiểu dáng độc đáo làm nới rộng diện tích và tạo điểm nhấn thu hút cho không gian bàn ăn.
 
Thứ hai, đèn treo bàn ăn là nguồn sáng tốt nhất và làm nổi bật không gian trang trí, giúp nhận diện nguồn ánh sáng được rõ nét nên bảo vệ mắt và tạo cảm giác kích thích nhu cầu ăn uống, hạn chế vẻ nhàm chán khi thay thế bằng những chiếc đèn LED hay huỳnh quang thông thường.
 
Thứ ba, vì được thiết kế riêng cho không gian ăn uống, sinh hoạt chung của gia đình nên các loại treo bàn ăn được sáng tạo với lớp bảo vệ nối đất, tránh sự cố về điện như chập, hở mạch nên tuyệt đối an toàn cho người sử dụng. 
 
Tuy nhiên, để bảo quản và sử dụng đèn được lâu và bền bỉ hơn, khi lắp đặt, gia chủ nên bố trí với chiều cao vừa phải, tránh xa các khu vực ẩm ướt để bảo vệ hoạt động của đèn được tốt hơn. Vì những môi trường ẩm mốc sẽ làm cho chất hợp kim của chao đèn bị oxy hóa, ảnh hưởng đến tuổi thọ của bóng, thậm chí có thể gây cháy đèn. Hơn nữa, trước khi mua, bạn nên tính toán chính xác diện tích không gian để lựa chọn mẫu và kích thước đèn cho phù hợp.
 
Đối với không gian nhỏ, bạn có thể treo đèn giống nhau đối xứng hai bên để giải quyết về khả năng chiếu sáng và tạo điểm nhấn lạ mắt cho không gian. Còn đối với những diện tích phòng ăn lớn, rộng, gia chỉ có thể chỉ chọn mua một loại đèn treo bàn ăn duy nhất, có kiểu dáng, màu sắc phù hợp với màu tường và các thiết bị nội thất khác, đơn cử như loại chùm dài để tạo nên một khung màu tương phản, điểm nhấn thu hút cho phòng ăn gia đình.
 
Do đó, để hỗ trợ bạn trong những vấn đề trên, thiết bị chiếu sáng Phú Mỹ An là đơn vị chuyên cung cấp các loại đèn chiếu sáng có chất lượng cao, mẫu mã đa dạng, phù hợp với mọi sở thích và cá tính của gia chủ với giá thành vô cùng phải chăng. Ngoài ra, chúng tôi còn có các dịch vụ tư vấn, hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến trang trí nội thất, trong đó có đèn treo bàn ăn.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *