4 điều mà người mới làm Seo nên biết

 Tất cả chúng ta đều phải bắt đầu với một công việc gì đó. Nếu bạn là người mới trong lĩnh vực SEO có lẽ bạn sẽ có hàng ngàn câu hỏi. Hoặc bạn là một nhà kinh doanh có thể bạn chưa biết tới SEO, Dịch vụ seo web có thể bạn không biết tới nhưng bạn có thể biết tới nó. Bởi vì nó sẽ là công cụ giúp ích cho việc kinh doanh của bạn. Bài viết dưới đây sẽ giúp chúng ta tìm hiểu về những bước đi đầu tiên của các SEOer
1. SEO là giúp người dùng sử dụng tốt hơn. Có lẽ nói tới đây bạn không hiểu SEO giúp người dùng cái gì. Sau đây tôi sẽ giải thích cho bạn : SEO cung cấp các nội dung có liên quan nhất cho người sử dụng đang cần tìm kiếm nó. Để đáp ứng được yêu cầu của người dùng bạn phải tạo cho nhà cung cấp một nội dung đáp ứng được nhu cầu của người dùng. Để dễ dàng khi người dùng tìm kiếm có thể tìm ngay ra nhà cũng cấp một cách nhanh nhất. Những yếu tố kích thích thị giác như : cách bố trí, kiến trúc thông tin, kích cỡ, cách bày trí ấn tượng để người dùng cảm thấy yêu thích website sẽ giúp các SEOer liên kết nhà cũng cấp với người dùng tốt hơn. Không chỉ tập trung vào các yếu tố kích thích thị giác mà SEO phải tập trung vào nội dung người dùng muốn. Để tối ưu được bước này người làm SEO cần phải biết được, nắm bắt được nhu cầu tìm kiếm của người dùng.
2. Liên kết là quan trọng: Liên kết là luôn cần và không thể thiếu trong SEO. Google đánh gía website bạn vào các liên kết. Bạn có những liên kết tốt, tự nhiên thì sẽ được tin tưởng. Vậy bạn chỉ cần xây dựng các liên kết tự nhiên là được. Liên kết rất quan trọng nó giống như thư uy tín đối với google, một website tốt mà không được người khác giới thiệu thì google không thể biết đến.
3. Tiêu đề và diễn gải là rất quan trọng.
Cái hiện ra trước mắt người dùng sẽ là tiêu đề, nếu tiêu đề gây ấn tượng tức là bạn đã ghi được điểm trong mắt khách hàng. Cách diễn giải tiêu đề làm sao cho tốt nhất hãy áp dụng các quy tắc sau:
+ dùng từ khóa của chính mình
+ dùng từ khóa phụ của bạn
+ sử dụng tên thương hiệu của bạn ở cuối bài viết
+ Tiêu đề vừa phải không quá dài dưới 60 kí tự.
4. Nội dung và những kĩ năng
Nội dung là cái quan trọng nhất, nội dung luôn là vua. Bạn là chủ website bạn muốn bán gì, bạn muốn SEOer trọng tâm vào vấn đề gì. Bạn cần phải đưa ra để các SEOer xác định được tư tưởng, hướng đi.