Bạn đã biết cách sử dụng núm ti cho bé

Núm trợ ti là một sản phẩm giúp hỗ trợ các mẹ cho bé ti trong quá trình cho bé ăn uống, bé chơi hay kể cả là dỗ bé nín. Với nhiều công dụng như vậy Núm trợ ti đã được các bà mẹ lựa chọn sử dụng rất phổ biến. Tuy nhiên không phải ai cũng biết sử dụng sản phẩm Núm trợ ti một cách đúng khoa học để đem lại hiệu quả cao nhất. Nhiều người còn không biết sử dụng sao cho hợp lý và cuối cùng thì mặc dù mua về nhưng vẫn không sử dụng. Chính vì vậy mà chiaki sẽ viết bài này hướng dẫn cho các bạn cách sử dụng Núm trợ ti đạt hiệu quả cao. Cùng theo dõi bài viết dưới đây bạn nhé!

Núm Ty Nuk Cổ Rộng Số 1

Cách sử dụng Núm trợ ti
Khi bắt đầu sử dụng Núm trợ ti bạn cần phải vệ sinh sạch sẽ sản phẩm bằng cách rửa sạch, hong khô rồi mới bắt đầu sử dụng. Đồng thời thì các mẹ cũng nên vệ sinh ngực của mình sạch sẽ để đảm bảo vi khuẩn không thể xâm nhập được vào bên trong dụng cụ khiến cho việc sử dụng sản phẩm của bé không được đảm bảo vệ sinh, ảnh hưởng đến sức khỏe của bé. Trước khi sử dụng các mẹ nên massage vùng ngực của mình trước cho tuyến sữa được kích thích và hoạt động hiệu quả hơn. Sau đó, khi đưa núm trợ ti vào ngực thì bạn nên bẻ ngược mép của núm trợ ti về hướng của núm vú và đặt sản phẩm núm trợ ti vào núm vú của mình thật khít, không được để lỏng lẻ, có lỗ hở sữa sẽ chảy ra ngoài hoặc là núm trợ ti sẽ bị rớt ra ngoài. Sau đó thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm mà không cần phải lo lắng.
Với cách sử dụng như trên, các mẹ nên tuân thủ đúng như vậy để việc sử dụng đạt hiệu quả cao nhất. Sau khi sử dụng xong các mẹ cũng phải vệ sinh sạch sẽ, rửa bằng xà phòng và tráng qua nước thật nhiều lần. Để hạn chế nhất việc bụi bẩn xâm nhập vào sản phẩm vì bé yêu nhà bạn sẽ trực tiếp sử dụng sản phẩm núm trợ ti. Lưu ý là nên để sản phẩm ở nơi khô ráo thoáng mát, không được để ở nơi ẩm mốc, có chuột, gián hoạt động, bọc kỹ sản phẩm Núm trợ ti để không bị dính bụi bẩn,…
Tóm lại, Núm trợ ti rất dễ dàng sử dụng và cũng rất nhiều công dụng hỗ trợ cho cả mẹ và bé nên hãy lựa chọn sản phẩm tốt nhất dành cho mình. Hãy đến ngay với chiaki.vn để được tư vấn cụ thể cách sử dụng và sở hữu được sản phẩm chính hãng tốt nhất.

Xem thêm: https://binhsuachobe.net/nguyen-nhan-cach-phong-va-khac-phuc-tinh-trang-tre-sac-sua/