Các hình thức in lịch giá rẻ dịp Tết bạn cần biết

Nhu cầu in lịch giá rẻ ngày càng có xu hướng tăng cao, đặc biệt là dịp Tết. Đây không chỉ là để hỗ trợ kinh doanh mà nó còn là một món quà tri ân của công ty dành tới quý khách hàng, dành tới các nhân viên đang cống hiến sức mình cho sự phát triển của công ty.

Ngoài các mẫu lịch quảng bá hình ảnh công ty thông thường mà vẫn thấy trong các bộ lịch độc quyền thông thường, trong dịp tết 2018 này bạn có thể sáng tạo thêm những chi tiết mang tính “cá nhân” hơn trong từng cuốn lịch dành cho nhân viên và khách hàng của bạn. Có rất nhiều cách để bạn có thể cá nhân hóa từng sản phẩm dành cho nhiều đối tượng người nhận khác nhau. Với các công ty đối tác, bạn có thể để đích danh tên đơn vị tặng trên cuốn lịch. Với mỗi nhân viên, bạn có thể thân gửi từng người hoặc gắn vào đó những bức ảnh cá nhân riêng của từng người. Sẽ có có rất nhiều cách để bạn cá nhân hóa được sản phẩm của mình.

Vậy có những hình thức in lịch giá rẻ nào?

– In lịch treo tường số lượng 1 tờ
– In lịch treo tường số lượng 7 tờ
– In lịch treo tường số lượng 13 tờ
– In lịch để bàn chữ A
– In lịch để bàn chữ Z
– In lịch độc quyền

In lịch bằng phương pháp kỹ thuật số tốc độ in cực nhanh sẽ là lựa chọn sáng suốt nhất bởi màu sắc đẹp, bắt mắt mà giá thành lại rẻ hơn nhiều so với in theo phương pháp offset.

Đơn vị in lịch giá rẻ In Thiên Hà

Đến với In Thiên Hà, bạn sẽ có được:

– In nhanh, số lượng nhiều, đáp ứng thời gian giao hàng
– Màu sắc in chuẩn xác, đẹp mắt
– Hỗ trợ khách hàng nhiều kiểu dáng: in lịch lò xo, in lịch bloc, in lịch treo tường, lịch đóng gáy, ép kẽm, …
– Chủ đề giới thiệu với khách hàng đa dạng: Thiên nhiên, phong cảnh, nghệ thuật bonsai, danh lam thắng cảnh, văn hóa Việt, …
– Giá in cực tốt, luôn hỗ trợ khách hàng theo từng mức số lượng để khách hàng có được mức giá tốt nhất.

In Thiên Hà là đơn vị bằng phương pháp kỹ thuật số hiện đại giúp bạn có thể sở hữu những mẫu in lịch giá rẻ, chất lượng cao, công nghệ in tiên tiến, giống với bản thiết kế ban đầu, tốc độ in cực nhanh, cực chuẩn.

Nếu như bạn không có bản thiết kế sản phẩm, không có mẫu sẵn, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để nhận được những tư vấn, gợi ý thiết kế. Đội ngũ nhân viên thiết kế của chúng tôi sẵn lòng đưa ra cho bạn những ý tưởng độc đáo và mới lạ nhất, bắt kịp xu hướng in lịch mới nhất.

Xem thêm: http://inthienha.com.vn/in-lich-tet