Các phương pháp trị nám da bạn gái cần biết

 Nám da là nỗi sợ hãi của tất cả các chị em bởi nó làm khuôn mặt của chúng ta trở nên kém sắc và vô cùng xấu xí, chính vì thế tất cả chị em đều không bao giờ muốn mình bị nám. Tuy nhiên, nhiều chị em dù vô cùng bảo vệ làn da của mình những lại vẫn bị nám khiến các chị em luôn mất tự tin và luôn tìm cách cố gắng loại bỏ các vết nám trên khuôn mặt của mình như: sử dụng các loại Kem trị nám, sử dụng các biện pháp đốt, chiếu tia để tiêu diệt tế bào nám. Hãy cùng tìm hiểu về các phương pháp trị nám này cùng ưu, nhược điểm của nó để có được sự lựa chọn tốt nhất cho mình.

 
Trị nám sử dụng phương pháp đốt hoặc chiếu tia
 
Đây là phương pháp trị nám đang rất thịnh hành trên thị trường được rất nhiều chị em ưa thích và sử dụng rộng rãi. Ưu điểm của phương pháp này là hiệu quả nhanh, thấy rõ. Nhưng nhược điểm lại vô cùng nhiều: Sử dụng phương pháp này bạn sẽ phải đối mặt với việc các làn da nhạy cảm dễ để lại sẹo hoặc các vết thâm, các tác động của các tia chiếu trị nám tới sức khỏe chưa được nghiên cứu hết có thể gây hại cho sức khỏe rất nhiều mà chúng ta thậm chí còn chưa biết, dễ bị lại, … Đó là các nhược điểm cơ bản của các phương pháp này nên chị em cần cân nhắc kỹ trước khi quyết định có sử dụng hay không. Phương pháp này chi phí ban đầu bỏ ra cao, nhưng không phải đầu tư lâu dài và thường xuyên. Có nhiều người đốt sau đó một vài năm mới phải đốt lại. Và các thẩm mỹ viện thường đưa ra các gói trọn gói có bảo hành trọn đời, tức là bất cứ lúc nào bạn bị nám lại có thể quay lại đó tiếp tục đốt các vết nám đó cho tới khi nào hết thì thôi.
 
Trị nám sử dụng phương pháp dùng các loại kem trị nám
 
Kem trị nám cũng là phương pháp trị nám được nhiều chị em ưa dùng vì không có quá nhiều nguy cơ gây ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng nhược điểm của phương pháp này chính là thời gian lâu, không thấy được hiệu quả rõ rệt mà cũng chưa chắc đã mang lại hiệu quả triệt để tức là sẽ chỉ khỏi được ở mức nào đó chứ không thể hoàn toàn khỏi hết. Nhất là với những bạn nữ bị nám do di truyền thì bất cứ phương pháp nào để trị nám cũng chỉ có hiệu quả ở mức nhất định nào đó và rất dễ bị lại. Nhưng về mặt chi phí thì phương pháp này lâu dài sẽ nhiều hơn là chiếu tia và phải sử dụng thường xuyên.
 
Còn phương pháp khác là phương pháp sử dụng các loại thuốc về nội thiết nhằm giảm bớt các vết nám, phương pháp này chỉ giúp hạn chế được nám và mất rất nhiều thời gian.
 

Thông tin hữu ích cho bạn::

Được chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên, với cơ chế ngăn cản sự tích tụ melamin giúp da sáng dần một cách tự nhiên. Đặc biệt, beauty skin chiết xuất từ cây dương xỉ giúp da có khả năng chống nắng tốt, bảo vệ da khỏi tác hại tia UV.