Các yếu tố quyết định đến việc In card visit giá rẻ

Trong quá trình làm việc chúng ta chắc chắn không ít lần nhận được những tấm card visit từ đối tác. Trên đó ghi đầy đủ các thông tin: tên công ty, tên đối tác, chức vụ, số điện, địa chỉ…nó như một bản lý lịch trích ngang vậy. Khi người nào đó trao card visit cho bạn tức là người đó muốn giới thiệu bản thân người đó cho bạn.
Trong kinh doanh những tấm card visit là một phần không thể thiểu nếu muốn gây ấn tượng với đối tác. Mọi người luôn mong muốn có được những tấm card visit đẹp, ấn tượng và có mức giá càng rẻ càng tốt. Hiện nay để đáp  ứng được nhu cầu in card visit của mọi người trên thị trường đã có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ in card visit giá rẻ. Vậy mọi người có biết những yếu tố nào quyết định đến giá cả của 1 tấm card visit không.
Để có được tấm card visit giá rẻ trước hết ta phải chọn được loại chất liệu phù hợp.
Yếu tố tiếp theo quyết định đến giá cả của in card visit đó là số lượng in càng lớn thì giá card visit càng rẻ
Yếu tố cuối cùng là lựa chọn một cơ sở in card visit chuyên nghiệp. Ở đây được đầu tư các trang thiết bị hiện đại nênn việc in ấn cũng nhanh hơn, không tốn thêm các khoản chi phí phụ…..
In thiên Hà chúng tôi là một trong những đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ làm card visit giá rẻ.  Khi đến với chúng tôi các bạn sẽ luôn nhận được các cam kết: giá tốt nhất thị trường, cùng chất lượng in ofset siêu nét, chúng tôi có chính sách giao hàng tận nơi và đặc biệt có chính sách bảo hành sau in, sẵn sàng in lại khi có lỗi hoặc bạn không ưng ý. 
Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình, sáng tạo và nhiều kinh nghiệp sẽ giúp các bạn lên ý tưởng thiết kế, màu sắc, phong cách, bố cục, chất liệu in….cho từng tấm card visit. Chúng tôi đảm bảo 100% khách hàng hài lòng, và lượng khách quay lại in lần 2,lần 3 gần như tuyệt đối. Công ty chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm đã nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng lớn nhỏ trên cả nước. 
Công ty In  thiên Hà chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ: Dịch vụ ấn phẩm văn phòng gồm: in phong bì, in kẹp file, in sách, in tạp chí, in tiêu đề thư, in giấy khen, in hóa đơn…; Dịch vụ ấn phẩm quảng cáo gồm: in túi giấy, in tờ rơi, in cataloge, in phông bạt, in thẻ tích điểm…; Dịch vụ thiết kế quảng cáo gồm: thiết kế logo, sologan,  thiết kế nhận diện thương hiệu, thiết kế bao bì, nhãn mác…; Và các dịch vụ ấn phẩm khác như: in tem bảo hành, in kỷ yếu, in thực đơn, in bao lì xì…
Nếu các bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ hoặc có thắc mắc gì cần giải đáp các bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại : 024 3999 3233 – 0935 188991 hoặc đến trực tiếp văn phòng giao dịch và xưởng sản xuất tại : Số 8 phố Pháo Đài Láng, Đống Đa, Hà Nội
Xem thêm các bài viết tương tự tại:http://inthienha.com.vn/cong-ty-thiet-ke-in-an-quang-cao-chat-luong