Mẹ đã pha sữa Pediasure đúng cách cho con chưa?

Pediasure là sữa công thức được sản xuất bởi công ty Abbott một trong những công ty hàng đầu thế giới về chăm sóc sức khỏe .Thấu hiểu nhu cầu của người tiêu dùng nhiều sản phẩm dinh dưỡng cho trẻ với chất lượng tốt được ra mắt như Similac, Grow, …Với những mục tiêu phát triển cơ thể khác nhau. Riêng về sữa Pediasure là  dòng sữa với sứ mệnh giúp tăng chiều cao hiệu quả ở trẻ nhỏ được nhiều người tin dùng bởi hiệu quả mang lại thực tế cho trẻ em cần tăng chiều cao.

Vậy pha sữa thế nào để con uống ngon miệng, hấp thụ tốt và đạt hiệu quả chiều cao như mong muốn?

Quy trình pha sữa Pediasure chuẩn mẹ cần biết

 

pha-sua-pediasure

 

  • Bước 1. Đồ pha sữa cho con mẹ phải rửa sạch, khử trùng và lau khô
  • Bước 2. Trước khi lấy sữa mẹ hãy đảm bảo tay mình thật sạch, tránh vi khuẩn đi vào thức uống của con. Sau đó, mẹ lấy 5 thìa sữa gạt ngang hòa vào 190ml nước ấm khoảng 60oC (chất dinh dưỡng sẽ bị mất nếu nước quá nóng).
  • Bước 3. Mẹ hãy lắc đều hoặc dùng thìa khuấy đều để sữa được hòa tan và không bị vón cục.
  • Bước 4. Thử nhiệt độ phù hợp rồi cho bé uống. Để làm điều này, mẹ hãy nhỏ một chút sữa đã hòa ra cổ tay, nếu thấy sữa ấm là được.

Lưu ý sử dụng sữa công thức Pediasure hiệu quả nhất

pha-sua-pediasure1

  • Lượng sữa con không uống hết thì không để con uống lại vì khi sữa hòa tan để trong không khí sẽ bị oxy hóa. Nếu con uống lại sẽ ảnh hưởng tới hệ tiêu hóa và sức khỏe của bé.
  • Sau khi mở nắp, chỉ sử dụng trong vòng 1 tháng.

Ngoài việc cho con uống sữa bổ sung dinh dưỡng, mẹ hãy chuẩn bị cho bé những khẩu phần ăn uống phù hợp để bổ sung vitamin, khoáng chất tự nhiên cần thiết cho sự phát triển về thể chất và trí não của bé. Giúp con yêu phát triển một cách toàn diện và có nền tảng vững chắc cho tương lai.

Thông tin hữu ích cho bạn::

Sản phẩm sữa của thương hiệu nổi tiếng, sữa pediasure nước với sự tổng hợp của nhiều chất dinh dưỡng cùng các dưỡng chất, vitamin thiết yếu cho bé sức đề kháng tốt sự phát triển toàn diện về mọi mặt.