Đặc điểm của máy vắt sổ juki

 

Thương hiệu Juki đối với ngành công nghiệp may mặc Việt Nam mà nói không còn quá xa lạ, không chỉ ở Việt Nam mà các nước trên thế giới đều biết đến thương hiệu này.  Laf một thương hiệu lớn trong lĩnh vực may mặc Juki đã mang đến cho người tiêu dùng khắp thế giới khá nhiều sản phẩm hữu ích, trong đó có máy vắt sổ juki
Juki là thương hiệu được ra đời từ khá sớm, đến từ xứ sở hoa anh đào, và là một trong những quốc gia phát triển công nghê kỹ thuật hàng đầu nên các dòng máy của Juki luôn được người tiêu dùng đánh giá cao. Máy vắt sổ của juki trải qua khá nhiều kiểu dáng và mỗi loại lại được các chủ doanh nghiệp đón nhận. 
 
Đặc điểm của máy vắt sổ juki
Về kiểu dáng thì máy vắt sổ juki có khá nhiều kiểu dáng khác nhau phù hợp với từng đối tượng khách hàng. Khách hàng có thể mua cho các doanh nghiệp vủa mình với số lượng lớn hoặc các cá nhân yêu thích lĩnh vực may mặc muốn sở hữu một chiếc máy vắt sổ juki đều có thể đạt được yêu cầu.
Hiệu quả của máy vắt sổ juki mang đến cho người dùng cũng khá cao, tiết kiệm điện năng tiêu thụ, đường chỉ đẹp. Máy vắt sổ juki có loại 2 đến 4 mũi, công suất lên đến 6.000 mũi/phút.
Các sản phẩm của juki còn được trang bị chức năng khóa mũi tạo thuận lợi cho công đoạn đánh bọ, tránh làm hỏng sản phẩm. Một số dòng máy còn trang bị đế trụ Mo 6914C với đường kính nhỏ khiến cho quá trình may các đường ở ống tay áo chỉ trở nên dễ dàng hơn. 
Thiết kế của máy vắt sổ juki khá nhỏ gọn, giúp cho người dùng có thể dễ dàng di chuyển khi cần thiết, và chúng cũng không tốn quá nhiều diện tích cho doanh nghiệp.
Các dòng máy vắt sổ của juki có ở khắp mọi nơi nên khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm cho mình.

Một vài dòng máy juki
Máy vắt sổ juki có một vài loại như MO – 6714 DA 3 kim 6 chỉ, MO-6714S 2 kim 5 chỉ… mỗi loại lại có một ưu điểm riêng. Nếu như dòng MO – 6714 DA được trang bị công nghệ đầu khô, cắt cạnh, dòng MO-6743DA được trang bị cụm cò đánh kim chỉ và móc, thì dòng MO-6714S được tranh bị để có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, chúng có thể căng chỉ đến mức thấp nhất. Dòng MO 6914R còn được nâng cấp cao hơn nữa, giúp cho đường vải trở nên mịn màng và thích nghi kịp với độ co giãn…
Như vậy có thể thấy được rằng các dòng sản phẩm máy vắt sổ của juki khá đa dạng và có nhiều đặc điểm hữu ích đối với người tiêu dùng.