Đề phòng rối loạn tiêu hóa

Pha 1 muỗng cà phê cúc Đức với 1 chén nước, uống 3 chén 1 ngày 
Cần có sự chăm sóc của giới chuyên môn ngay nếu bị tiêu chảy nặng hoặc ói mửa, thân nhiệt lên 39 độ C (102 độ F), sốt co giật, khó thở, khóc thét lên hoặc buồn ngủ bất thường.
Thuốc dùng ngoài da: không.
Thuốc uống: gừng: pha 1/4 muỗng cà phê bột thảo dược này với nửa chén nước nóng, ngày uống 1 – 2 lần.
Cúc Đức: pha 1 muỗng cà phê với 1 chén nước. Ngày cho uống 3 chén.
Nổi mẩn do tã lót và cứt trâu
Cứt trâu là mảng bám màu nâu vàng do sự hoạt động quá mức của các tuyến bã nhờn và có thể giảm bớt bằng cách dùng dầu ô liu. Nổi mẩn tã lót và da bị viêm tấy có thể chữa trị bằng thảo dược dạng mỡ hoặc kem, tuy nhiên, dạng mỡ thích hợp với nổi mẩn do tã lót.
Đề phòng: nếu có bất kỳ dấu hiệu nào nghiêm trọng, cần hỏi ý kiến của giới chuyên môn ngay.
Thuốc dùng ngoài da: cúc vạn thọ: trị nổi mẩn, bôi dạng mỡ hoặc kem để tẩy trùng hoặc làm khô da mỗi lần thay tã lót.
Dầu ô liu: để trị cứt trâu, bôi dầu ô liu vào chỗ bị cứt trâu, ngày 1 – 2 lần.
Thuốc uống: cúc vạn thọ và cây tầm ma: để trị nổi mẩn, pha 1 muỗng cà phê của mỗi thảo dược với 1 chén nước và cho uống ngày 1 – 2 lần.
Cảm lạnh, viêm chảy và ho viêm phế quản
Các vấn đề thông thường ở tuổi thơ, thảo dược thường trị tốt các bệnh này. Nhớ rằng trẻ cũng thường hay thay đổi nhiệt độ.
Đề phòng: cần có sự chăm sóc của giới chuyên môn ngay nếu thân nhiệt lên 39 độ C (102 độ F), hoặc trẻ khóc thét lên hoặc buồn ngủ bất thường.
Thuốc dùng ngoài da: không.
Thuốc uống: húng tây: húng tây đặc biệt có tác dụng tốt làm giảm nhiễm trùng vùng ngực. Pha 1 muỗng cà phê thảo dược này với 1 chén nước. Ngày cho uống 2 chén.
Mọc răng
Thảo dược có thể làm giảm đau và sự khó chịu khi trẻ mọc răng, nó làm ảnh hưởng đến trẻ 4 hoặc 5 tháng tuổi. Có tính chất an thần, cúc Đức cũng làm dịu đau và dễ chịu.
Đề phòng: cần được giới chuyên môn chăm sóc nếu nhiệt độ lên 39 độ C (102 độ F) hoặc trẻ khóc thét lên.
Thuốc dùng ngoài da: du trơn và cúc Đức: pha bột du trơn với dạng nước cúc Đức pha thành dạng nhão để bôi vào nướu răng để giảm đau khi mọc răng.
Thuốc uống: cúc Đức: cho 1 muỗng cà phê dạng pha thảo dược này vào 1 chén nước. Cho uống ngày 3 lần để giảm bớt kích thích và khó chịu. 
Tẩy trang làm tăng hiệu quả, hạn chế mặt không lợi của mỹ phẩm. Cần dùng đồng bộ tẩy trang với mỹ phẩm.

 

Thông tin hữu ích cho bạn::

Sản phẩm men bifina bổ sung lợi khuẩn bifidobacterium, lactobacillus và chất xơ oligosaccharide vào ruột nhằm cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột. Vậy bifina mua o dau mua ở đâu? Tham khảo ngay hôm nay để được tư vấn cụ thể.