Giới thiệu sơ lược về dòng sữa similac của Mỹ

Sữa Similac của Mỹ đã và đang là sự lựa chọn số 1của các bà mẹ hiện nay trên toàn thế giới đặc biệt tại Việt Nam. Các loại sữa similac mỹ được các mẹ tin dùng bởi mang đến cho bé hàm lượng dưỡng chất cao, dinh dưỡng đầy đủ và cực kỳ an toàn, không có hại cho bé.

Vậy thành phần, hiệu quả và cách sử dụng Sữa Similac của Mỹ như thế nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Giới thiệu về Sữa Similac của Mỹ
Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng các loại sữa bột công thức với hàm lượng dinh dưỡng cao, an toàn, giá cả phải chăng, được nhiều bà mẹ tin dùng thì bạn có thể lựa chọn ngay dòng Sữa Similac của Mỹ sản phẩm được đánh giá cao chất lượng, được khẳng định an toàn không có hại cho bé và được các chuyên gia khuyên dùng.

Đã có mặt từ rất lâu trên thị trường Sữa Similac của Mỹ được người dùng cực kỳ tin cậy và lựa chọn sử dụng, các loại Sữa Similac của Mỹ mang đến sự tin tưởng tuyệt đối cho người dùng và luôn xứng đáng là dòng sữa an toàn nhất.

Kết quả hình ảnh cho Sữa Similac của Mỹ

Đãcó hàng trăm quốc giaa tin dùng Sữa Similac của Mỹ trong nhiều năm vừa qua và chưa có trườnghợp nguy hiểm hay nghi ngờ chất lượng Sữa Similac của Mỹ vì vậy các mẹ hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng Sữa Similac của Mỹ cho con yêu của mình.

Thành phần của Sữa Similac của Mỹ có OptiGRO là sự pha trộn độc quyền của DHA, Lutein và Vitamin E có thành phần quan trọng được tìm thấy trong sữa mẹ vì vậy các mẹ yên tâm rằng Sữa Similac của Mỹ sẽ cho bé hàm lượng dưỡng chất cao nhất, giúp bé phát triển toàn diện cả thể chất và trí não, giúp bé có hệ miễn dịch cao nhất, sức đề kháng tốt nhất và đặc biệt chống lạ bệnh tật nguy hiểm, tăng cườnghấp thu chất dinh dưỡng tối đa.

Các dòng Sữa Similac của Mỹ được sử dụng nhiều nhất hiện nay bao gồm

• Similac Organic: là dòng sữa chống táo bón dành cho ác bé có hệ tiêu hóa kém
• Similac Sentive: dành cho bé các con phố tiêu hóa kém, dễ bị ọc sữa cực kỳ an toàn
• Similac Neosure: dành cho bé sinh non thiếu tháng, suy dinh dưỡng cần bổ sung hàm lượng dinh dưỡng cao an toàn
Tác dụng của Sữa Similac của Mỹ bao gồm
• Bé tăng cân nhanh hơn đều hơn
• Bé cao lớn khỏe mạnh
• Với các thành phần chính bao gồm DHA, Lutein, Omega 3, Omega 6, sắt kẽm, acid folic, iot sử dụng Sữa Similac của Mỹ giúp bé có được hệ miễn dịch cao nhất.
• Sử dụng Sữa Similac của Mỹ giúp bé tăng trưởng chiều cao và cân nặng tối đa, bé sẽ thông minh nhất, mạnh khỏe nhất
Chúc các mẹ và các bé luôn mạnh khỏe!