In phong bì giá rẻ và những quy chuẩn in ấn cần biết

In phong bì thư là một trong những việc làm không thể thiếu tại các công ty khi muốn đồng nhất bộ nhận diện thương hiệu công ty. Thế nhưng, để có được một ấn phẩm in phong bì giá rẻ, đẹp, hoàn hảo, theo đúng bản sắc thương hiệu công ty mình, chúng phải trải qua những quy trình khắt khe từ khâu thiết kế cho đến khi in ấn. Để hiểu được điều đó, bạn hãy tham khảo những thông tin dưới đây để hiểu được mình cần gì nếu muốn có được một sản phẩm in phong bì thư giá rẻ, chất lượng.

In phong bì thư giá rẻ dùng để làm gì?

Một mục đích mà ai cũng hiểu của việc in phong bì thư là dùng để đựng, gửi các ấn phẩm, các loại giấy tờ đến một đơn vị khác. Có thể nói, ngoài việc để gửi thư, nó còn dùng để chứa đựng tài liệu và nhiều công dụng khác. Việc sử dụng mẫu phong bì thư theo quy chuẩn, thiết kế của công ty đều phục vụ mục đích là tạo nên sự chuyên nghiệp, quảng bá thương hiệu của công ty đến gần với khách hàng.

Một tấm phong bì đẹp, được thiết kế cẩn thận sẽ giúp doanh nghiệp gây ấn tượng hiều hơn với đối tác, lấy được thiện cảm của khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Vậy nên, trước khi in phong bì thư, các bạn hãy lưu ý đến những yếu tố dưới đây:

1. Thiết kế

Điều để lại trong khách hàng khi nhận được phong bì thư được gửi đến đó là thiết kế của nó. Người nhận sẽ biết được, thư này được gửi từ đâu đến ngay cả khi chưa xem nội dung bên trong được gửi qua. Chính vì vậy mà khi thiết kế, cần dựa theo quy định màu sắc, logo doanh nghiệp, font chữ để chúng không bị “lệch” so với bộ nhận diện thương hiệu của công ty.

2. Kích thước phong bì thư

Kích thước của phong bì thư rất đa dạng, tùy vào mục đích sử dụng. Hiện nay, một công ty thường dùng 3 kích thước phong bì phổ biến bì đó là phong bì khổ A4, A5 và A6.

3. Chất liệu dùng để in phong bì

Để có thể xác định chất liệu in phong bì, bạn cần phải dựa vào ngân sách mà bạn có để chi trả cho khoản này cũng như kích thước loại phong bì bạn cần in. Để in phong bì thư giá rẻ, ngoài việc dựa vào các yếu tố kích thước, số lượng đơn hàng, bạn có thể chọn chất liệu giấy Offset để tiết kiệm chi phí. Chất liệu giấy Offset này khá phổ biến và được nhiều đơn vị lựa chọn.

4. Số lượng phong bì

Thông thường, các đơn vị in ấn sẽ tính phí cho các đơn hàng số lượng nhiều giảm hơn, tức là càng nhiều phong bì thư được đặt in thì giá thành càng rẻ. Nhưng không phải vì vậy mà bạn đặt in tràn lan, hãy căn cứ theo nhu cầu, mục đích sử dụng của đơn vị mình để tránh gây lãng phí.

Xem thêm tại:
http://inthienha.com.vn/bao-gia-in-phong-bi
http://www.camnangdinhduongkhoe.com/dau-la-noi-de-ban-in-to-roi-dep-va-chat-nhat/