In Thiên Hà Công ty in ấn quảng cáo chuyên nghiệp, uy tín

Thiết kế in ấn là một việc quan trọng không thể thiếu trong hoạt độngMarketing của bất cứ doanh nghiệp nào. Nhằm giúp cho các doanh nghiệp, các tổ chức, các nhà sản xuất có thể trình bày, giới thiệu thông tin về công ty cũng như sản phẩm của mình một cách hiệu quả thì các công ty in ấn quảng cáo.

Nhưng tất nhiên không phải công ty in ấn quảng cáo nào cũng đảm bảo được chất lượng sản phẩm in của bạn. Đó là lý do tại sao bạn nên tìm đến In Thiên Hà công ty in ấn quảng cáo chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu trong lĩnh vực in ấn tại Hà Nội hiện nay.

Chúng tôi hoạt động trong nhiều năm với đội ngũ chuyên viên được trải qua đào tạo bài bản cùng với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Các sản phẩm của In Thiên Hà được khách hàng đánh giá cao về mẫu mã thiết kế ấn tương độc đáo, độ sắc nét cao mang lại sản phẩm chất lượng, hỗ trợ hiệu quả quảng cáo tối đa.

Dưới đây sẽ là một vài dịch vụ của Công ty in ấn quảng cáo In Thiên Hà xin giới thiệu tới khách hàng:

Thiết kế in ấn bộ nhận diện thương hiệu

Đây là một phần khởi đầu vô cùng quan trọng trong việc xây dựng hình ảnh thương hiệu của một công ty. Hệ thống nhận diện thương hiệu phải độc, phải là duy nhất, mang nét đặc trưng riêng, khác biệt với những thương hiệu khác đã tồn tại trên thị trường. Bộ nhận diện của một công ty bao gồm những phần thiết yếu như sau:

– Logo (biểu tượng chính của thương hiệu)
– Bộ sản phẩm văn phòng (name card tiêu đề thư bì thư, …)
– Bộ sản phẩm marketing (Tờ rơi, Brochure, leaflet, catalogue, website, …)
– Và gồm nhiều sản phẩm khác mang hình ảnh của công ty: đồng phục, bảng biểu, …

Thiết kế Catalogue, Profile cho công ty

Một thiết kế catalogue tốt phải được chỉnh chu từng phần nhỏ nhất từ khâu thiết kế cho đến khâu in ấn. Để cho ra một sản phẩm tốt, công ty in ấn quảng cáo sẽ phải đảm bảo màu sắc rõ ràng, bố cục đẹp, nhấn mạnh được những thông điệp chính mà nhà sản xuất muốn gửi đến cho khách hàng.

Thiết kế Brochure, Flyer cho doanh nghiệp

Brochure và flyer thường được ví như những “nhân viên bán hàng thầm lặng”, là cầu nối trực tiếp cho sản phẩm của bạn đến với người tiêu dùng. Bochure và flyer chính là thứ vũ khí hiệu quả cho việc marketing trong bất cứ doanh nghiệp nào. Mục đích của nó không dừng lại ở việc đưa ra những sản phẩm và dịch vụ mà công ty bạn đang có, mà nó còn nhấn mạnh về những điểm mạnh của bạn, những giải pháp mà bạn đưa ra tốt hơn những đối thủ cạnh tranh.

Vậy nên một công cụ quan trọng như vậy nhất thiết phải đòi hỏi sự sáng tạo và khéo léo để có được sự hoàn hảo nhất định. Bạn nên đặt vào tay của một công ty thiết kế in ấn quảng cáo chuyên nghiệp.

Xem thêm: http://khamphadulichmienbac.com/lam-sao-de-co-duoc-mot-san-pham-in-to-roi-quang-cao-chat-luong/