Khi in phong bì cho doanh nghiệp cần lưu ý những gì

Doanh nghiệp muốn được khách hàng biết đến cần phải sử dụng các dịch vụ quảng cáo như: quảng cáo trực tuyến, quảng cáo trên báo chí, quảng cáo trên các sản phẩm, tài trợ chương trình…Trong rất nhiều hình thức quảng cáo như vậy có một hình thức vẫn đang được rất nhiều các doanh nghiệp sử dụng đó là in phong bì. Phong bì thư có thể được sử dụng để chứa tài liệu, thư mời, hóa đơn…đến cho khách hàng, đối tác.
Trên các phong bì thư này doanh nghiệp có thể in logo, thông tin công ty: tên, địa chỉ, số điện thoại, sologan…Giúp cho doanh nghiệp thể hiện được nét cá tính riêng, thể hiện được đẳng cấp của doanh nghiệp mình mà cách này còn rất tiết kiệm chi phí nữa.   
Nhưng khi in phong bì thư để có một phong bì thư đẹp các bạn cần phải chú ý đến các vấn đề sau: về tính độc quyền, hướng đến đối tượng khách hàng riêng biệt của từng công ty, có kích thước phù hợp, màu sắc (thường sử dụng màu chủ đạo của công ty)…Thông thường hiện nay phong bì thư có kích thước phổ biến nhất là A4, A5, A6 và ta có thể kết hợp 2-3 mày / 1 sản phẩm. 
Khi chọn màu sắc để in phong bì thư các bạn nên chọn màu sắc đơn giản, phối màu nhẹ nhàng không nên sử dụng chất liệu giấy có quá nhiều họa tiết chìm hoặc nổi…Một phong bì thư đạt tiêu chuẩn phải đảm bảo được sự đơn giản nhưng vẫn phải thể hiện được sự sang trọng và chuyên nghiệp.
Một yếu tố đặc biệt nữa cần lưu ý khi in phong bì thư chính là chọn được đơn vị in uy tín, chất lượng. dể đáp ứng được nhu cầu in hiện nay của nhiểu doanh nghiệp thì trên thị trường đang có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này. Trong đó công ty in Thiên Hà chúng tôi là một trong số ít  công ty tư nhân cung cấp dịch vụ in ấn trọn gói với đầy đủ các công đoạn trong lĩnh vực in offet từ thiết kế, chế bản in, in hoàn thiện và gia công sau in tại một địa điểm, sử dụng công nghệ in tiên tiến hiện đại.
Trong suốt quá trình hoạt động đến nay chúng tôi đã xây dựng được một đội ngũ nhân viên trẻ năng động nhiệt tình, sáng tạo và giàu kinh nghiệm luôn đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng về những sản phẩm chất lượng.
Nếu các bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ hoặc có thắc mắc gì cần giải đáp các bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại : 024 3999 3233 – 0935 188991 hoặc đến trực tiếp văn phòng giao dịch và xưởng sản xuất tại : Số 8 phố Pháo Đài Láng, Đống Đa, Hà Nội.
Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng trong thời gian tới.