Khi sử dụng Trợ ti cần lưu ý những điểm gì?

Dụng cụ trợ ti giúp mẹ dễ dàng hơn khi cho bé bú, giúp bé ngoan hơn, không quấy khóc khi mẹ vắng nhà và đặc biệt Trợ ti có lợi cho bé sinh non khi làm quen với ti mẹ.
Tuy nhiên, các mẹ cần bảo vệ con yêu của mình bằng cách sử dụng Trợ ti đúng cách và lưu ý không mắc sai lầm khi sử dụng Trợ ti.
Dưới đây là các lưu ý quan trọng khi sử dụng Trợ ti mời quý khách hàng tham khảo.

Các lưu ý quan trọng khi sử dụng Trợ ti
Việc sử dụng Trợ ti thực tế khá đơn giản và không quá khó khăn nếu người sử dụng biết cách sử dụng Trợ ti đúng cách tuy nhiên nếu không làm theo đúng hướng dẫn của nhà cung cấp hoặc nhà sản xuất chắc chắn các mẹ sẽ không sử dụng Trợ ti đúng cách đâu nhé!
1. Khớp ngậm đúng là rất quan trọng
Các mẹ nên lưu ý việc sử dụng Trợ ti cho bé thì khớp ngậm vô cùng quan trọng, khi lắp Trợ ti vào miệng bé yêu cầu cơ bản là hàm của em bé phải chạm vào ngực mẹ, không lệch khỏi trợ ti.
2. Vệ sinh Trợ ti
Việc vệ sinh và tiệt trùng Trợ ti sau khi sư dụng và trước khi dùng cho bé vô cùng quan trọng, vệ sinh Trợ ti giúp loại bỏ cá vi khuẩn có hại cho đường ruột và hệ tiêu hóa của bé.
3. Dùng Trợ ti
Sử dụng Trợ ti phải sử dụng đúng cách, chọn lựa kích thước Trợ ti đúng với miệng bé và đầu ti mẹ, cần nhất với với trẻ sơ sinh sinh non càng quan trọng hơn.
4. Duy trì nguồn sữa mẹ là rất quan trọng
Các me sư dụng Trợ ti giúp việc bé bú mẹ thường xuyên hơn, duy trì nguồn sữa cho mẹ giúp mẹ không bị mất sữa
Các mẹ lưu ý gắn Trợ ti đúng cách nhé
5. Tập cho con bỏ Trợ ti
Đó là việc làm cũng khá khó khăn nếu các mẹ không biết cách, các mẹ cần phải liên hệ với bác sĩ để được hỗ trợ
Sử dụng Trợ ti cho bé còn giúp các mẹ hạn chế các cơn quấy khóc buồn ngủ của bé, khi bé xa mẹ bé không còn đòi ti mẹ mà vẫn đảm bảo đủ lượng sữa cho bé ti.
Các bé yếu, khó ti mẹ, sinh non cần thiết sử dụng Trợ ti cho bé ngay từ những ngày đầu giúp bé làm quen ti mẹ và bảo vệti mẹ an toàn không chảy xệ
Trợ ti cho bé là dụng cụ cần thiết cho các mẹ và hữu ích cho các bé, các mẹ hãy sử dung Trợ ti cho bé ngay từ bây giờ nhé!
Chúc các mẹ và các bé luôn khỏe mạnh!