Lan can inox – sản phẩm đang được thị trường ưa chuộng

Cùng với sự phát triển không ngừng của ngành thiết kế nội thất thì ngày càng có nhiều mẫu cầu thang, lan can hiện đại giúp tô điểm cho căn nhà của bạn vừa trở nên hiện đại theo xu thế vừa mang nét độc đáo cá tính riêng từ chính sự đơn giản. Các mẫu cầu thang inox kính với Lan can inox đang là xu thế được càng ngày càng nhiều người lựa chọn cho công trình kiến trúc của mình.
 
Ưu điểm của lan can inox
 
Lan can inox được làm từ vật liệu là inox nên mang đầy đủ các tính chất của inox là độ bền cực cao, đẹp sáng bóng của kim loại lại được chế tác vô cùng linh động tạo ra những mẫu lan can vừa đặc sắc vừa đẹp, hiện đại vô cùng.
 
Lan can inox có có tính chịu lực vô cùng tốt và chống chọi cực tốt với sự mài mòn của thời tiết, kể cả thời tiết khắc nghiệt như ở Việt Nam với khí hậu nóng ẩm gió mùa. Inox hoàn toàn không bị mối mọt như gỗ lại không bị han gỉ như sắt. Hơn nữa quá trình lau rửa và vệ sinh với vật liệu inox cũng cực kỳ dễ dàng.
 
Đặc tính của inox là có độ mềm dẻo rất cao nên vô cùng dễ dàng trong tạo hình và chế tác, nên bạn có thể thoải mái lựa chọn hình thù của lan can theo ý tưởng và sự sáng tạo của mình. Chỉ cần bạn định hình được hình dạng thì các nhà thiết kế nội thất và đội ngũ thợ lành nghề của các nhà cung cấp sẽ có thể chế tác được các loại lan can theo đúng yêu cầu của bạn. Cho bạn những sản phẩm lan can inox đẹp, thẩm mỹ theo đúng mong muốn của bạn.
 
Từ các ưu điểm trên thì lan can inox tính ra giá thành ban đầu có thể hơi cao nhưng so với tính bền vững với thời gian thì lan can này bền và đẹp hơn rất nhiều so với các loại khác, đồng nghĩa với lan can inox có thời gian sử dụng lâu hơn mà vẫn vền đẹp, nên nếu chia ra trung bình về thời gian sử dụng thì lan can inox có giá cả còn phải chăng hơn các vật liệu khác cùng sử dụng để làm lan can.
 
Các vật liệu có thể kết hợp với lan can inox
 
Thực ra, với các loại lan can inox thì bạn không cần phải kết hợp thêm với bất cứ loại vật liệu nào khác mà có thể sử dụng chính bản thân nó bạn cũng sẽ có vô vàn lựa chọn về kiểu dáng, kích thước của lan can. Nhưng nếu muốn có thêm sự độc đáo hoặc tùy nhu cầu bạn có thể kết hợp với các chất liệu khác như kính cường lực, đá các loại.