Lăn khử mùi Etiaxil – xua tan mùi hôi cơ thể

Mồ hôi tiết ra là chuyện bình thường của sinh lý người nhưng mùi hôi cơ thể thì không phải ai cũng chịu nỗi ám ảnh này. Vậy nếu bị mùi hôi cơ thể thì làm thế nào để giải quyết?
Mồ hôi xuất hiện khi cơ thể chúng ta vận động nhiều như tập xe đạp, leo cầu thang, xách vật nặng, nấu ăn …. Tuy nhiên, mồ hôi cơ thể đi kèm với mùi khó chịu khiến không ít người cảm thấy tự ti.Có rất nhiều cách để ngăn chặn mùi hôi này từ dân gian đến hiện đại nhưng chủ yếu không loại bỏ được hoàn toàn. Những loại lăn khử mùi xuất hiện tràn lan trên thị trường nhưng không loại nào hoàn hảo thực sự, nếu không để lại vệt ố vàng trên áo thì cũng gây nhờn rít khó chịu. Thế nhưng, ngày nay, với những người có mùi hôi cơ thể có thể yên tâm sử dụng lăn khử mùi etiaxil – một giải pháp hữu ích cho mùi hôi cơ thể.
Đặc điểm
Không ít người trên thế giới đã bị anh bạn nhỏ bé này chinh phục. Etiaxil có xuất xứ từ nước Pháp và được sản xuất dưới dạng lăn khử mùi dung tích 15 ml. Thời tiết vào hè nóng bực là điều kiện thuận lợi để mồ hôi tiết ra nhiều hơn cũng như mùi hôi cơ thể cũng là vấn đề nhạy cảm khiến nhiều người e ngại, nhất là khi ngồi trong phòng điều hòa. Sử dụng các loại lăn hay xịt khử mùi chỉ là biện pháp tạm thời, thậm chí gây khó chịu cho người dùng. Chưa kể, nhược điểm của những loại lăn khử mùi có mùi hương rất đặc trưng khiến cho người xung quanh có thể dễ dàng nhận ra bạn đang gặp vấn đề về mùi hôi cơ thể. Chính vì thế, đặc điểm không mùi của Etiaxil là một điểm cộng rất lớn cho dòng sản phẩm này. Với các thành phần lành tính, lăn khử mùi Etiaxil thích hợp dùng với mọi loại da, ngay cả với làn da nhạy cảm nhất. Tác dụng chính của dòng sản phẩm này là giảm tiết mồ hôi một cách hiệu quả, giữ cho vùng da dưới cánh tay luôn khô thoáng dễ chịu chứ không nhờn rít và mất thẩm mỹ. 
Cơ chế hoạt động
Etiaxil được xây dựng một công thức hoàn toàn mới lạ giữa nhôm clorua hexahydrat có trong dung dịch công mà các hoạt chất trong sản phẩm này sẽ phản ứng với các tuyến mồ hôi tạo thành lớp keratin. Khi hình thành lớp này, các tuyến mồ hôi bắt đầu nghỉ ngơi dẫn đến việc ngừng tiết mồ hôi và các clorua nhôm cũng có khả năng kháng khuẩn, khử mùi hiệu quả. Sau vài ngày, lớp karatin sẽ được đào thải tự nhiên theo các lớp tế bào chết và các tuyến mồ hôi tiếp tục làm việc. Chính vì lý do này mà sử dụng lăn khử mùi Etiaxil sau 3-5 ngày mới phải sử dụng lại, rất tiện lợi.
 
 
 

Thông tin hữu ích cho bạn::

Sản phẩm lăn khử mùi perspirex hỗ trợ điều trị hôi nách không chứa hương liệu nên không tạo nên hỗn hợp mùi khi kết hợp với mồ hôi hoặc mùi cơ thể, giúp bạn tự tin cho mùa hè năng động.