Lợi ích của tinh dầu thuốc lá điện tử

Từ trước đến nay, thuốc lá luôn được biết đến là một loại chất gây nghiện ảnh hướng xấu đến sức khoẻ của không chỉ bản thân người hút mà còn tác động xấu đến cơ thể của cả những người xung quanh bởi khói thuốc được thải ra ngoài thường chứa rất nhiều độc tố. Chính vì vậy, càng ngày các nhà nghiên cứu khoa học càng quan tâm hơn đến vấn đề này và muốn tìm ra một giải pháp cho những người nghiện thuốc lá và giúp họ cai nghiện. Và Vape chính là một sản phẩm đáp ứng được nhu cầu ấy một cách hoàn hảo. Nhắc đến vape sẽ không thể không nhắc đến tinh dầu thuốc lá điện tử – 1 loại tinh dầu tuyệt vời dành cho những người sử dụng vape.
Vape là một dạng thuốc lá điện tử sử dụng tinh dầu để tạo ra cảm giác thoải mái và dễ chịu cho người sử dụng mà vẫn giữ được độ an toàn tương đối đến sức khoẻ người hút cũng như cơ thể của những người xung quanh khi hút phải khói thuốc. 
Tinh dầu thuốc lá điện tử là gì?
Một bộ vape hoàn chỉnh sẽ gồm đủ 3 thành phần: thân, đầu đốt và tinh dầu. Trong đó, tinh dầu chính là một thành phần không thể thiếu biến vape trở thành một loại thuốc lá khác hoàn toàn với các loại thuốc lá truyền thống khác. Tinh dầu này trên thị trường hiện có rất nhiều hương vị hấp dẫn người sử dụng.
Các loại tinh dầu thuốc lá điện tử
Tinh dầu vị thuốc lá truyền thống: Sản phẩm này được chế tạo ra dành cho những người đã từng hút thuốc lá và không thể quên được mùi hương này. Tuy nhiên, mùi hương mà chúng ta ngửi được khi đốt tinh dầu vape không phải là mùi khi thuốc lá bị đốt cháy mà là hương thơm rất tự nhiên khi ta bóc một gói thuốc lá truyền thống mới toanh ra. Việc sử dụng loại tinh dầu này tạo sự thân thuộc cho những người đang nghiện thuốc chuyển sang dùng thuốc lá điện tử.
Tinh dầu vị hoa quả: Gồm rất nhiều mùi vị như vị táo, nho, dâu, bạc hà, mâm xôi, đào,… hết sức đa dạng và phong phú cho người sử dụng có thể thoải mái lựa chọn cho mình loại hương vị ưa thích hoặc có thể từ từ thưởng thức và cảm nhận từng loại hương vị của thuốc lá điện tử.
Tinh dầu vị đồ ăn: Gồm những hương vị như vị thịt, bánh pizza hay bánh kem dâu hết sức sáng tạo và độc đáo. Nếu là một người ưa thích sự mới lạ thì bạn hãy thử loại tinh dầu mang những hương vị này để cảm nhận cảm giác đang từ từ nếm những món ăn tuyệt vời từ bàn tay của những vị bếp trưởng tài ba.
Lợi ích của tinh dầu thuốc lá điện tử
Nếu hút thuốc lá truyền thống thường làm cho hơi thở của người hút có những mùi rất khó chịu thì việc sử dụng tinh dầu của thuốc lá điện tử sẽ giúp cho người hút có được hơi thở thơm tho và dễ chịu do những mùi hương của tinh dầu tạo ra.
Tinh dầu vape chứa hàm lượng nicotin rất thấp, đúng theo tỷ lệ chuẩn của y tế thế giới hoặc có những loại tinh dầu còn không chứa nicotin nên khói thuốc được tạo ra chứa rất ít độc tố và thậm chí là không gây ra một ảnh hưởng xấu nào đến sức khoẻ của con người nhưng vẫn để lại cảm giác sảng khoái và dễ chịu cho người sử dụng. 
Bởi vì là thuốc lá điện tử được chế tạo ra để giúp những người nghiện thuốc lá có thể từ bỏ dần thói quen dùng thuốc lá truyền thống ảnh hưởng xấu đến cơ thể nên tác dụng cai nghiện của vape là không thể phủ nhận.
Tinh dầu vape hiện đang là sản phẩm bán chạy trên thị trường và là thành phần không thể thiếu của bộ thuốc lá điện tử. Hãy thay đổi những loại tinh dầu khác nhau sau mỗi lần sử dụng để có thể gia tăng thêm sự hứng thú và giảm cảm giác nhàm chán nhé!