Lựa chọn tour du lịch sapa giá rẻ ngay hôm nay

Xứ sở sương mù mang tên Sapa ngày càng có lượng khách du lịch lớn dần. Mọi người có thể tới Sapa bất cứ tháng nào trong năm với những điều đặc biệt riêng có mà khí hậu và thời tiết nơi đây mang lại. Một số thông tin về Tour du lịch sapa giá rẻ dành cho du khách có thể tham khảo nếu muốn tới Sapa mà chúng tôi sẽ mang tới trong bài viết hôm nay.

Thời điểm thích hợp để ghé thăm Sapa:
Vùng núi phía Bắc của nước ta là một điểm du lịch nổi tiếng với một lượng rất đông khách du lịch tới tham quan và nghỉ dưỡng mỗi dịp có thời gian. Mỗi du khách lại có thể lựa chọn tới Sapa vào bất cứ tháng nào trong năm. Nếu du khách tới vào mùa hè còn có thể thử các loại trái cây tươi xanh của rừng núi hay tận hưởng cái không khí mát mẻ khi ở địa hình cao hơn đất liền. Còn nếu tới vào mùa đông thì du khách còn có cơ hội tận mắt ngắm nhìn tuyết rơi vào những ngày lạnh nhất của năm. Mùa xuân mùa thu đều có vô vàn loài hoa khoe sắc rực rỡ giữa vùng đất núi rừng này. 
Tuy nhiên thì người ta tới Sapa nói rằng du khách hãy tới đây vào khoảng thời gian từ tháng 9 tới tháng 11, đây là khoảng thời gian mà đất đai cũng như cảnh sắc Sâp chuyển mình và trở nên mới mẻ hơn cả. Ngay cả khí hậu ở thời điểm này cũng rất hài hòa với con người. Vì vậy hãy nhanh tay để có được một tour du lịch sapa giá rẻ hợp lí nhất.

Tới Sapa nên chơi gì?
Thị trấn Sapa không quá rộng lớn, nhưng lại có những địa điểm nổi tiếng từ lâu đời, phải kể tới như nhà thờ Đá Sapa – một trong những nơi mang đặc trưng của nền kiến trúc Pháp. Đây còn là một trong những biểu tượng của thị trấn xương mù này. 
Nếu du khách tới Sapa vào những ngày cuối tuần thì du khách còn có thể có cơ hội được tham gia vào lễ hội chợ tình của người dân nơi đây. Mọi người cùng trao đổi, mua bán, hát hò, đối đáp với nhau. 
Bên cạnh thị trấn Sapa còn rất nhiều các bản làng, các điểm du lịch gần đó mà du khách có thể di chuyển bằng xe máy hoặc thuê xe để tới. Điểm đến khá thú vị như núi Hàm Rồng – nơi có các bậc thang đá dẫn tới những khu vườn hoa quả lớn của Sapa; bản Cát Cát với những dải ruộng bậc thang nối nhau liên tiếp dọc các sườn đồi, sườn núi,… thác Bạc, thác Tình Yêu, hay điểm đến Cổng Trời cũng là một trong những điểm tham quan nổi tiếng của Sapa.
Ngoài ra đã tới với cùng núi phía Bắc xinh đẹp này, du khách không thể bỏ lỡ sự tuyệt vời của nóc nhà Đông Dương – đỉnh Fansipan hùng vĩ và cao lớn.