MCCB mitsubishi

Là một trong những sản phẩm thuộc ngành điện, MCCB có tác dụng đóng ngắt mạch điện và bảo vệ sự quá tải của mạch điện khi có các vấn đề trục trặc xảy ra.
Cũng giống như nhiều sản phẩm khác mccb có nhiều hãng sản xuất khác nhau trong đó mccb mitsubisgi được mọi nguwoif sử dụng phổ biến nhất. Về cấu tạo của mccb mitsubishi bao gồm 4 phần : Thứ nhất là tiếp điểm. Phần tiếp điểm có hai cấp tiếp điểm là tiếp điểm chính và hồ quang. Khi cắt mạch thì tiếp diểm hồ quang được mở sau cùng và tiếp điểm chính được mở  đầu tiên rồi đến tiếp điểm phụ. Việc sử dụng thêm tiếp điểm phụ là cách để bảo vệ tiếp điểm chính khi có các sự cố xảy ra thì tiếp điểm phụ sẽ là phần hứng gánh cho tiếp điểm chính. Phần thứ hai của mccb là hồ dập hồ quang  có hai kiểu hồ dập hồ quang trong mccb là kiểu nửa kín và kiểu hở. Phần thứ ba là phần cơ cấu truyền động cắt cb.Thông thường truyền động cắt có hai kiểu đó là bằng điện tử và bằng tay. Đối với kiểu bằng  tay thì quy định cb có dòng điện không vượt quá 600A. Còn đối với kiểu bằng điện tử thì cho phép dòng điện mức ở mức lớn hơn. Phần cuối trong cấu tạo của mccb mitsubishi là phần móc bảo vệ. Móc bảo vệ này sẽ hoạt động trong các trường hợp bị sụt áp hoặc cao áp.Với móc bảo vệ này cũng có các loại như : móc kiểu điện từ và móc kiểu rơ le. Móc kiểu điện từ có nhiệt phức tạp hơn móc rơ le. Trong một sản phẩm mccb người ta thường sử dụng kết hợp cả hai kiểu móc điện từ và móc rơ le. Ngoài ra còn có móc bảo vệ sụt áp cũng hay sử dụng loại móc điện tử.
MCCB là một loại áp tô mát dạng khối, là một trong những dạng Cb được sử dụng phổ biến trong công nghiệp và mạch động lực. Đối với việc sử dụng  MCCB người ta vẫn thường ngầm quy định so với loại MCB là loại áp tô mát có thể sử dụng dòng điện lên tới 1000A và mức điện áp ở mức 1000V.
MCCB mitsubishi có nhiều mã và nhiều dòng khác nhau. Chính vì vậy khi lựa chọn mua thì khách hàng phải tìm hiểu kĩ về các loại sản phẩm để sử dụng phù hợp với dòng điện tại doanh nghiệp mình. Hiện nay, có rất nhiều các đại lý hay các cơ sở của mitsubish phân phối độc quyền máy móc, khách hàng có thể tìm hiểu và đến các cơ sở gần nhất để trao đổi về các loại sản phẩm này.
Trên đây, là một số thông tin về mccb mitsubishi, hi vọng có thể giúp ích được cho bạn.