Mua bình sữa cho con: Muốn an toàn mẹ nhớ 3 điều sau

Dù uống sữa mẹ hay sữa ngoài, bình sữa vẫn là vật dụng được các bà mẹ ưu tiên chuẩn bị từ khi trẻ chưa chào đời. Tất cả bố mẹ đều muốn mang đến cho con những gì tốt đẹp nhất từ những năm đầu đời nhưng không biết phải lựa chọn bình sữa thế nào là tốt cho con? Hãy tham khảo 3 điều sau đây để lựa chọn cho con loại bình sữa phù hợp và an toàn nhất cho bé.

Tiêu chí về nguồn gốc xuất xứ

 

4201150313

 

Đây là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu để bạn có thể dựa vào đó chọn mua bình sữa đảm bảo chất lượng, những thương hiệu bình sữa lâu năm và được nhiều người tin dùng như bình sữa comotomo, bình sữa nuk… được bán tại những cơ sở cung cấp đồ dùng cho mẹ và bé lớn trên thị trường như Kids Plaza. Và những loại bình sữa chính hãng này, đều có đầy đủ thông tin sản xuất, nguồn gốc cũng như logo và dấu chứng nhận được cấp phép in nổi trên thân bình.

Tiêu chí về cấu trúc thiết kế

 

1144090comotomo5

Chọn bình sữa còn phụ thuộc vào độ tuổi và sự thích hợp của các bé nữa, với những bé dưới 3 tháng tuổi bạn nên chọn bình 150ml và với bé trên 3 tháng thì chọn bình khoảng 250ml. Dù vậy, mẹ cũng nên lưu ý chọn một chiếc bình mềm mại, nhẹ nhàng và có cổ rộng để việc vệ sinh được dễ dàng, đặc biệt là phần núm có tích hợp van khí để ép bột sữa đi ra ngoài tránh được việc bé hay bị nôn hoặc ợ trớ.

Tiêu chí về chất liệu an toàn

 

binh-sua-comotomojpg

Hiện tại trên thị trường bình sữa có 3 loại chất liệu chính là nhựa, thủy tinh và Silicone mỗi loại đều có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau nhưng nhìn chung tất cả các mẹ đều nên chọn những mẫu không chứa BPA( trên bình ghi rõ free BPA), không chứa chì và những chất độc hại khác nữa.

 Chỉ 3 điều ghi nhớ trên, mẹ đã có thể tự tay mình lựa chọn cho con những sản phẩm tuyệt vời nhất với sự đảm bảo an toàn và tiện lợi. Nó là hành trang đầu đời giúp con có được nguồn dinh dưỡng trọn vẹn để phát triển vượt trội.

Thông tin hữu ích cho bạn::

Mẫu bình sữa comotomo chính hãng Hàn Quốc được thiết kế thông minh với chất liệu silicone cao cấp, mềm mại, đảm bảo an toàn cho bé. Sản phẩm bình comotomo chính hãng Hàn Quốc được thiết kế thông minh với chất liệu silicone cao cấp, mềm mại, đảm bảo an toàn cho bé, có khả năng chịu nhiệt tốt sẽ là vật dụng cần thiết cho bé trong giai đoạn bú sữa.