Những loại bình sữa giống ti mẹ cho bé không chịu bú bình

Giai đoạn chuyển giao giữa lúc trẻ bú mẹ và bú bình phải tập khá vất vả, nhất là với những bé mẹ phải đi làm sớm. Thói quen bú ti mẹ làm cho các bé quen cảm giác được tiếp xúc da cùng với độ mền khác nhau. Vì vậy, cần chọn một loại bình sữa giống ti mẹ để cho bé tập bú dễ dàng hơn

Bình sữa Comotomo

Bình sữa Comotomo là sản phẩm được sản xuất tại Hàn Quốc trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Bình sữa này có thiết kế phần thân bình và núm vú mô phỏng bầu vú mẹ nên có thể chinh phục cả những em bé khó tính, chỉ quen ti mẹ. Ngoài ra, thân bình sữa Comotomo được làm từ Silicone y tế an toàn, vòng cổ bình sữa được làm từ nhựa PP, không chứa BPA, PVC, Phthalate nên tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của bé.
binh-sua-comotomojpg
Đặc biệt,bầu núm của bình sữa Comotomo có 2 hệ thống khe van có tác dụng chống đầy hơi và chống sặc rất tốt, khi bé bú 2 khe van ấy sẽ điều tiết lượng bọt khí và hơi sao cho dòng sữa tiết ra tự nhiên, mô phỏng y hệt ty ngực mẹ. Bé của bạn sẽ không nuốt phải bọt khí làm đầy hoặc đau bụng. Bình sữa Comotomo có 2 loại dung tích 150ml và 250ml để các mẹ lựa chọn sản phẩm phù hợp với con mình.

Bình sữa Philips Avent mô phỏng tự nhiên

Thương hiệu bình sữa Philips Avent gồm 2 dòng sản phẩm: bình sữa dạng cổ điển và bình sữa mô phỏng tự nhiên. Trong đó, bình sữa mô phỏng tự nhiên của Philips Avent chính là lựa chọn lý tưởng cho các mẹ có con quen ti mẹ, chê ti bình. Bình sữa của thương hiệu này được làm từ 3 loại chất liệu: thủy tinh, nhựa PES không lưu lại mùi sau khi dùng và nhựa PP đều không chứa BPA nên rất an toàn cho sức khỏe và sự phát triển của trẻ nhỏ.
binh-sua-thuy-tinh-philips-avent-120ml-500x500
Bình sữa mô phỏng tự nhiên của Philips Avent có thiết kế kiểu dáng và núm ti mô phỏng bầu vú mẹ giúp bé ti mút tự nhiên tương tự như bú mẹ, mặt khác bé có thể tự điều khiển dòng chảy của sữa giống y như ti mẹ, điều này khiến bé không bị sặc sữa và dễ dàng kết hợp giữa bú mẹ và bú bình. Bình sữa mô phỏng tự nhiên của Philips Avent có 3 loại dung tích khác nhau gồm: 125ml, 260ml, 330ml để các mẹ lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Bình sữa Momma Lansinoh

Bình sữa Momma Lansinoh là sản phẩm của thương hiệu sản xuất đồ dùng cho trẻ nhỏ uy tín tại Mỹ. Bình sữa này có thiết kế phần thân hình tròn độc đáo mô phỏng ti mẹ giúp bé dễ dàng ôm lấy bằng đôi bàn tay nhỏ xíu của mình. Sản phẩm này đặc biệt phù hợp với những bé chỉ quen bú mẹ, chê bú bình nhờ núm vú silicon sản xuất theo công nghệ mới mềm mại và dễ bú như khi bú mẹ.
11569_binh_sua_momma_lat_dat
Bình sữa Momma Lansinoh được sản xuất từ chất liệu cao cấp, không chứa BPA nên không gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và sự phát triển của bé. Đặc biệt, Momma Lansinoh có thiết kế như con lật đật có thể lắc qua lắc lại nhưng không bị đổ, miệng bình sữa không bao giờ chạm xuống nền nhà hay mặt bàn, giúp đảm bảo vệ sinh tuyệt đối. Đồng thời, sản phẩm này có nắp chống chảy sữa, đậy khít nên sữa không chảy ra khi bình sữa bị di chuyển, lắc lư.
Ba loại bình sữa trên đều là những lựa chọn tốt khi mới cho con tập bú bình. Tùy vào sở thích, khả năng chi trả của từng gia đình mà chọn một loại phù hợp dành cho bé yêu nhà bạn.

Thông tin hữu ích cho bạn::

Sản phẩm bình trữ sữa avent chính hãng nhập khẩu Anh quốc với mẫu mã hiện đại được làm từ chất liệu PES cao cấp có độ bền cao giúp các bé bú ngoan, ít quấy khóc và tiện dụng cho mẹ.