Những lý do nên chọn bình sữa Comotomo cho con bạn

Những năm đầu đời của trẻ, một trong những dụng cụ không thể thiếu là bình sữa. Đó là dụng cụ ăn hàng ngày khá thường xuyên, vì vậy bố mẹ cần cân nhắc kỹ trước khi mua bình sữa cho bé. Những yếu tố cần chú ý nhất là: an toàn, tiện lợi. Bình sữa Comotomo là một trong những lựa chọn đáng được tin cậy vì những lý do sau đây:

Bình sữa Comotomo được sản xuất bởi thương hiệu uy tín

61ry3dncfsl__sl1500_

Bình sữa Comotomo là sản phẩm của thương hiệu sản xuất đồ dùng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ của Mỹ được sản xuất tại Hàn Quốc. Sản phẩm này được sản xuất trên một quy trình nghiêm ngặt, sử dụng công nghệ hiện đại đảm bảo chất lượng và an toàn nên các bậc cha mẹ có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn cho bé yêu của mình sử dụng.

Bình sữa Comotomo được làm từ chất liệu an toàn

Khi lựa chọn bình sữa cho con, các mẹ cần đọc kĩ thành phần, tránh những bình sữa có chứa BPA gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và sự phát triển lâu dài của bé. Với bình sữa Comotomo thì cha mẹ có thể hoàn toàn yên tâm vì thân bình sữa được làm từ Silicone y tế an toàn, vòng cổ bình sữa được làm từ nhựa PP, không chứa BPA, PVC, Phthalate nên tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của bé. Silicon y tế là chất liệu đắt tiền nên giá thành của bình sữa Comotomo cũng khá cao tuy nhiên lợi ích sức khỏe mà nó mang lại khiến người tiêu dùng không ngại chi tiền.
binh-sua-comotomojpg

Bình sữa Comotomo có thiết kế mô phỏng bầu vú mẹ

Nhiều bé đã quen bú mẹ sẽ không chịu hợp tác khi mẹ giới thiệu bình sữa. Trong trường hợp này, sử dụng bình sữa có thiết kế mô phỏng bầu vú mẹ như bình sữa Comotomo là lựa chọn phù hợp. Trên bầu núm của bình sữa Comotomo có 2 hệ thống khe van có tác dụng chống đầy hơi hống sặc đầy hơi rất tốt, khi bú 2 khe van ấy sẽ điều tiết lượng bọt khí và hơi sao cho dòng sữa tiết ra tự nhiên, mô phỏng y hệt ty ngực mẹ. Bé của bạn sẽ không nuốt phải bọt khí làm đầy hoặc đau bụng.

Bình sữa Comotomo giúp mẹ pha sữa dễ dàng hơn

Bình sữa trẻ em Comotomo có thiết kế khá đặc biệt so với các loại bình sữa khác với phần cổ rộng để mô phỏng ti mẹ giúp bé không chê bình hoặc chê ti mẹ sau khi bú bình. Ngoài ra, phần cổ bình sữa rộng còn giúp mẹ pha sữa dễ dàng, không làm đổ sữa ra ngoài. Đồng thời, việc vệ sinh bình sữa cũng trở nên đơn giản hơn so với những loại bình sữa cổ hẹp.
binh-comotomo-250ml-7-700x700

Bình sữa Comotomo chịu nhiệt khá tốt

Bình sữa Comotomo có khả năng chịu nhiệt khá tốt với giới hạn chịu nhiệt ở thân bình sữa là 180 độ C; núm ti, nắp bình sữa và vòng cổ có giới hạn chịu nhiệt là 110 độ C. Vì vậy, các mẹ có thể yên tâm tiệt trùng bình sữa bằng nước sôi mà không sợ vượt quá giới hạn này sẽ tạo ra các phản ứng hóa học để phân hủy hoặc sản sinh chất mới. Tuy nhiên, các mẹ cần lưu ý phần núm ty Comotomo tuy dùng chất liệu silicone nhưng trên núm có hệ thống 2 khe van để chống sặc đầy hơi cho bé, 2 khe van này mỏng hơn thân bình nên khi tiệt trùng quá nóng sẽ làm teo van và không còn tác dụng, ngược lại còn có thể làm chảy sữa làm mất vệ sinh, khuyến kích tiệt trùng ở 100 độ C.
Hãy chọn bình sữa Comotomo cho con nhà bạn để cung cấp cho bé nguồn dinh dưỡng an toàn và tiện lợi hơn cho mẹ mỗi khi cho con bú.

Thông tin hữu ích cho bạn::

Sản phẩm bình sữa medela nhập khẩu Thụy Sỹ với kiểu dáng đơn giản, kích cỡ đa dạng cùng chất liệu cao cấp an toàn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các mẹ đang thời kỳ cho con bú.