Những sai lầm dễ mắc phải khi mua đồ bầu

Làm thế nào để các mẹ bầu vẫn xinh đẹp, thoải mái và không bị chê là bà sề trong suốt 9 tháng mang thai? Đó là câu hỏi được hầu hết các mẹ bầu quan tâm.

Tuy nhiên, tâm lý chung của các mẹ bầu lại thường thích chọn những đồ thật rộng, kể cả đồ lót bầu, váy bầu, đồ bộ bầu mặc nhà đồ bầu công sở, áo bầu, quần bầu để chuẩn bị tâm lý trước khi cơ thể ngoại cỡ. Đây cũng chính là những sai lầm cơ bản của các mẹ bầu khi lựa chọn mua đồ bầu.

Vậy cần lưu ý những gì khi mua đồ bầu, những sai lầm khi mua đồ bầu là gì?

Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Những sai lầm dễ mắc phải khi mua đồ bầu

Có rất nhiều sai lầm mà hầu hết các mẹ bầu dễ mắc phải trong quá trình mang bầu, để rồi biens mình thành những “bà sề” trong mắt chồng, con, gia đình, những người xung quanh và cả chính bản thân mình.

Những sai lầm cơ bản đó bao gồm:

– Chọn bộ đồ sau sinh ngoại cỡ trong khi cơ thể còn thon gọn: tâm lý chung của các mẹ bầu là lo lắng cơ thể mình quá khổ khi mang bầu vì vậy cứ chọn loại thật rộng cho chắc mà không cần thử hoặc có thử cũng phải thử cái rộng. Tuy nhiên, nếu chịu khó một chút các mẹ sẽ thấy rằng việc lựa chọn đồ bầu đẹp, hợp và giúp thon dáng không hề khó khăn, chỉ cần trú tâm một chút và chịu khó nghe tư vấn của những người bán hàng là được, chắc chắn họ sẽ cho bạn những bộ đồ ưng ý nhất. Khi bầu còn nhỏ, vài tháng, không nên lựa chọn đồ quá rộng sẽ làm bạn trông vừa già lại “ sồ sề”. Cần lưu ý điều này nhé

– Mẹ bầu phải mặc màu tối: Đây là suy nghĩ sai lầm cực kỳ nghiêm trọng của các mẹ bầu khi cho rằng người bầu béo vì vậy cần mặc màu đen để cảm giác trông thon gọn và đẹp mắt hơn. Đây là suy nghĩ hoàn toàn sai lầm nhé, vì mẹ bầu tính khí thất thường, thường khó tính và kỹ tính hơn những người khác, hay có cảm giác bực bội trong người, nếu sử dụng màu tối cho mùa đông thì không sao còn nếu sử dụng cho mùa hè sẽ tạo cảm giác khó chịu hơn đấy nhé.

– Quên phong cách của mình: Đồ bầu ngày càng đa dạng cho các mẹ bầu lựa chọn thoải mái theo phong cách riêng của mình chứ không gò bó tất cả mẹ bầu đều phải lựa chọn một kiểu váy bầu hay quần áo bầu. Các bà mẹ đừng quên phong cách riêng của mình lúc mang bầu, hãy chọn cho mình những bộ quần áo, những chiếc váy bầu xinh xắn nhé.

– Mua quá nhiều, mua cùng lúc: Đây là sai lầm khiến đồ bầu thừa thãi không mặc hết và còn lãng phí, không phù hợp. Mỗi cơ địa khác nhau khi mang bầu kích thước cơ thể và bụng khác nhau, đừng mua đồ bầu quá nhiều và nên mua theo từng giai đoạn nhé.

Chúc bạn chọn được những bộ quần áo bầu đẹp nhất.

Thông tin hữu ích cho bạn::

Cập nhật những mẫu đầm bầu đẹp nhất với xu hướng mới nhất ngay hôm nay để giúp các mẹ bầu vừa thoái mái trong đi lại vừa tự tin làm đẹp ở mọi nơi.