Rượu vang pháp loại nào ngon?

Nếu là một trong những người trộn rượu vang thì chắc hẳn rằng rượu vang Pháp là một trong những thức uống vô cùng cao cấp và nổi tiếng mà không ai không biết đến. Tuy nhiên rượu vang Pháp có vô cùng nhiều loại khác nhau bởi vậy mà một trong những băn khoăn lớn nhất của khách hàng đó chính là vang pháp loại nào ngon?
Để giải đáp cho thắc mắc vang pháp loại nào ngon của các bạn chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu câu trả lời trong bài viết sau đây nhé.
Rượu vang Pháp có rất nhiều loại rượu vang trắng rượu vang Hồng rượu vang đỏ tuy nhiên hôm nay chúng ta hãy chỉ đề cập đến loại rượu vang đỏ nào ngon thôi nhé. 
Đầu tiên chúng ta không thể không kể đến loại rượu vang đỏ Cadet D’Oc Merlot 2013, Đây là một loại rượu được chiết suất từ loại nho đỏ vô cùng đặc biệt tại Pháp tuy nhiên chúng lại mang hương vị của quả anh đào và mận chín do được củ bằng những phương pháp cổ truyền vô cùng độc đáo của những nghệ nhân ủ rượu, do vậy mà đây là một trong những loại vang đỏ nổi tiếng được đánh giá cao trên thị trường đồng thời chúng lại được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng bởi giá thành vừa phải phù hợp với túi tiền của hầu hết các gia đình. Loại rượu vang đỏ này được sản xuất năm 2013, thời gian ủa rượu khá lâu chính vì vậy mà hương vị rượu vang lại thêm nồng đượm và ngọt ngào hơn. 
Thứ 2, loại rượu vang BG Passeport Sant Emillion 2013, nguyên liệu để làm ra xong rượu vang này vô cùng độc đáo chúng được củ từ những quả nho đỏ ánh tím màu sắc vô cùng quyến rũ và đẹp mắt đồng thời chúng con được phước thêm những hương vị của quả anh đào quả mâm xôi dâu tây giữa bởi vậy mà khi thưởng thức loại rượu vang đỏ này các bạn sẽ cảm nhận được sự thay đồng của các gia vị. Đặc biệt là vị hơi chát của nho tím vị hơi chua của quả anh đào, dâu tây đồng thời có thêm một mùi gỗ sồi vô cùng đặc trưng.
Loại rượu thứ ba mà chúng ta cần phải kể đến đó chính là dòng rượu Mouton Cadet Rouge Limited Selection Ryder Cup 2012, chiều nay không được không chỉ được chiết suất từ nho đỏ mà còn được ước thêm hương vị của những loại cà phê bánh mì nướng và caramel. Khi thưởng thức xong rượu vang này các bạn sẽ cảm thấy một hương vị vô cùng độc đáo và dễ chịu. Đây là một loại rượu vang được nhiều người tiêu dùng đánh giá và bình chọn nhất trong những loại rượu vang Pháp ngon.
Trên đây là lời giải đáp cho các bác vân pháp loại nào ngon của người tiêu dùng chúng tôi hy vọng rằng với những thông tin trên các bạn có thể lựa chọn cho gia đình mình một loại rượu vang Pháp chất lượng nhất.
Xem thêm tại: http://vangchat.com/