Sử dụng như thế nào là đúng với Núm trợ ti

Núm trợ ti là một sản phẩm hữu dụng cho các bà mẹ đang nuôi con nhỏ. Đây là một sản phẩm được rất nhiều các bà mẹ sử dụng để nuôi con được bằng dòng sữa mẹ tốt nhất mà không phải thay thế bằng các dòng sữa khác. Cùng với đó, cách thức sử dụng Núm trợ ti cũng vô cùng đơn giản gần như là việc bú mẹ bình thường. Tuy nhiên tưởng chừng như đơn giản vậy thôi nhưng việc sử dụng dụng cụ trợ ti sao cho hiệu quả lại là một câu hỏi được đặt ra của rất nhiều các bà mẹ. Đây là một vấn đề được nhiều người quan tâm nên chiaki.vn sẽ chia sẻ cho các bạn một số kinh nghiệm trong việc sử dụng sản phẩm Núm trợ ti.

Núm Ty Nuk Cổ Rộng Số 1 (size S- 0-6 Tháng Tuổi)

Một số công dụng tiêu biểu của Núm trợ ti
Là một dòng sản phẩm có công dụng nổi bật là hỗ trợ tối đa cho các bà mẹ khi con nhỏ không bú được sữa mẹ, sữa mẹ bị tắc, mẹ không có thời gian ở bên cạnh con hàng ngày. Đây là những công dụng tiêu biểu của Núm trợ ti còn bên cạnh đó thì Núm trợ ti như là một biện pháp để giúp cho trẻ đỡ quấy khóc nhiều hơn hoặc là một phương pháp để ru bé ngủ ngon. Còn đối với các bà mẹ thì Núm trợ ti sẽ đem lại cho bạn sự thẩm mĩ cao hơn, bạn sẽ không phải lo lắng cho việc con bú sẽ khiến đầu vú bị tổn thương, thâm quầng, biến dạng. Giúp cho các bà mẹ tràn đầy tự tin trong những giai đoạn đầu đầy khó khăn khi nuôi con nhỏ.
Với những công dụng tốt như vậy thì việc các bà mẹ đặt ra thắc mắc sử dụng sao cho tận dụng được hết những điều tuyệt vời đó thì quả là hợp lý. Dưới đây sẽ là giải đáp một số thắc mắc cho các mẹ nuôi con nhỏ. Để đem lại hiệu quả tốt nhất thì khi sử dụng Núm trợ ti bạn nên chọn những loại sản phẩm được làm từ chất liệu an toàn, không có chứa các chất độc hại cho mẹ và bé. Trong quá trình sử dụng nhớ vệ sinh kỹ càng, rửa sạch, sấy khô, đem cất ở những nơi khô ráo thoáng mát, không ẩm ướt, chuột, gián dễ xâm chiếm gặm nhấm. Thậm chí là các mẹ nên vệ sinh ngực trước khi đeo núm ti để đảm bảo được vi khuẩn không thể xâm nhập được vào cơ thể của bé. Trước khi đeo núm ti thì bạn nên massage nhẹ vùng ngực để kích thích các tuyến sữa hoạt động một cách hiệu quả hơn.
Như vậy, trên đây là một số công dụng hữu ích và cách sử dụng sản phẩm núm trợ ti. Hãy kết hợp lý thuyết và thực tế sử dụng để đem lại hiệu quả tốt nhất bạn nhé.

Xem thêm: https://binhsuachobe.net/ban-da-biet-cach-su-dung-num-ti-cho/