Tắm theo cách của bạn để mịn da hơn?

Cải thiện làn da từ đầu đến chân với cách tắm thường xuyên của bạn. Đây là một việc rất dễ làm và có một kết quả rất tốt.
Nếu da bạn có lốm đốm hoặc các mảng bong da, thỉnh thoảng nó trở nên xám xịt, nhợt nhạt và xấu đi. Tắm rửa sẽ tẩy đi các tế bào da chết trên bề mặt da, tái tạo làn da trẻ hơn, sạch sẽ hơn bên dưới. Quá trình này cũng kích thích tuần hoàn máu trên các mô da, làm da sáng và hồng hào.
Các phương pháp tắm
Có nhiều cách để tắm sạch cho da. Và sau đây là một trong những cách phù hợp với sở thích và khả năng của mỗi người.
– Lựa chọn đầu tiên của bạn là chọn mua loại sữa tắm, chọn loại sữa dạng kem hoặc gel, chứa hạt nhỏ tẩy sạch bụi bẩn. Tìm loại có các hạt nhỏ tròn để không làm trầy và xước da. Xoa sữa tắm lên da và sau đó gội sạch bằng nước ấm.
– Dùng bông tắm, xơ mướp hay sợi sisan cũng làm tăng hiệu quả việc tắm gội. Chúng có thể làm rát da nếu bạn chà quá mạnh. Vì vậy đầu tiên phải chà sát da một cách nhẹ nhàng. Rửa sạch sau khi dùng, và sau đó để khô tự nhiên. Khi bạn tắm, chỉ cần chà bông tắm lưới trên da.
– Khăn tắm hoặc bông tắm thông thường cũng có thể làm tăng gấp đôi hiệu quả tẩy sạch bụi bẩn. Xoa cho nổi bọt xà phòng hoặc gel tắm và mát xa trên da trước khi rửa sạch bằng nước.
– Bắt chước những phương pháp tắm ở các Spa, tắm nước biển tự nhiên dưới vòi hoa sen lớn. Bôi sữa tắm lên khắp cơ thể khi bạn bắt đầu tắm, và mát xa toàn thân. Sau đó rửa sạch hoàn toàn.
– Bạn cũng có thể tự thực hiện việc tắm khoáng tại nhà bằng cách trộn muối biển với dầu dưỡng thể hoặc dầu ôliu. Bôi hỗn hợp trên vào da bạn trong vài phút để muối tan ra trước khi mát xa, sau đó rửa sạch.
– Cọ rửa cơ thể bằng bàn chải cũng có hiệu quả tốt. Cách tốt nhất để sử dụng bàn chải là cọ rửa khô trước khi tắm, vì nó đặc biệt tốt để tẩy sạch.
Xin nhắc lại là đừng cọ rửa da quá mạnh bằng bàn chải hoặc bằng bông tắm, vì như thế sẽ làm trầy xước da.

Cách này tốt nhất cho những vùng nhỏ như ngực hoặc mặt. Hãy tìm đến những chuyên viên được đào tạo chuyên nghiệp (và nhớ xem chứng chỉ của họ).
Ưu điểm: Giải pháp lâu dài.
Nhược điểm: Đắt tiền và lâu hơn so với một số phương pháp khác, phụ thuộc vào độ nhạy cảm của da bạn. Bạn có thể nhận thấy rằng da bạn rất dễ đau vào trước hoặc sau khi điều trị.

Thông tin hữu ích cho bạn::

Sản phẩm kamill giúp chăm sóc làn da tay bạn luôn mềm mại và mịn màng, giúp bạn luôn tự tin mỗi khi bắt tay với đối tác và tận hưởng giây phút ngọt ngào của tình yêu khi nắm tay người ấy, khi trao yêu thương ấm áp với những người thân yêu.