Tảo Spirulina với đường tiêu hóa

Tảo Spirulina với đường tiêu hóa

Bạn đang gặp vấn đề về đường tiêu hóa hay gặp phải những bệnh lý về đường ruột dẫn đến tình trạng tiêu hóa và hấp thu chất dinh dưỡng kém. Những chất dinh dưỡng có trong tảo Spirulina sẽ giúp bạn cải thiện và tăng cường sức khỏe của hiệu tiêu hóa một cách nhanh chóng. Nhưng chúng ta đã biết, cơ thể con người được cung cấp chất dinh dưỡng nhờ chức năng tiêu hóa và hấp thu chất dinh dưỡng của đường tiêu hóa. Hệ tiêu hóa là một trong những bộ phận vô cùng quan trọng giúp cơ thể thải độc tố và tăng cường hệ miễn dịch bảo vệ cơ thể bạn khỏi những tác nhân gây bệnh.

Tảo Spirulina với đường tiêu hóa

Tảo Spirulina với đường tiêu hóa

Tảo Spirulina đối với đường tiêu hóa

– Sử dụng tảo Spirulina chứa rất nhiều protein và những dưỡng chất thiết yếu. Với mỗi khẩu phần tảo Spirulina sẽ cung cấp 6,7g tổng hợp carbs. Trong số này có đến 5,7g được chia thành những loại đường- một nguồn nguyên liệu cần thiết cho các tế bào của bạn- trong khi đó 1g còn lại chính là chất xơ chống táo bón và 16.1g protein được tiêu hóa bởi những enzyme và phân cắt thành những protein ngắn hơn và những axit amin cá nhân. Với hàm lượng chất béo không bão hòa vừa phải của tảo Spirulina- 2,2g mỗi khẩu phần được tiêu hóa thành những axit béo và sử dụng như một nguồn năng lượng.

Lợi ích từ Protein

– Thành phần protein của tảo Spirulina giúp hỗ trợ tiêu hóa khỏe mạnh. Nó cung cấp những axit amin mà cơ thể bạn có thể tổng hợp lại thành các enzyme tiêu hóa. Một số enzyme pepsin và trypsin giúp phá vỡ những protein được tìm thấy trong thực phẩm, trong khi những enzym khác như lactase và maltase sẽ giúp phá vỡ những carbohydrates. Chỉ cần một khâu phần ăn của bạn được cung cấp tảo Spirulina một lượng đáng kể của protein được khuyến cáo hàng ngày của bạn là 35 % đối với phụ nữ và 28% cho nam giới theo báo cáo của DGAC về hướng dẫn chế độ ăn uống cho người Mỹ của năm 2010.

Lợi ích từ vitamin B có trong tảo Spirulina

– Nhóm vitaminn B có trong tảo Spirulina sẽ ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa và trao đổi chất. Vitamin B6 giúp hỗ trợ việc chuyển hóa protein, còn thiamin và riboflavin nội dung của nó cho phép bạn tạo ra năng lượng từ thức ăn. Đối với niacin của nó sẽ hỗ trợ chức năng enzym sẽ kiểm soát sự thèm ăn của bạn và giúp hỗ trợ tiêu hóa trở nên khỏe mạnh hơn. Tảo Spirulina đi kèm đặc biêtj là nạp với riboflavin và niacin- với mỗi phần ăn có chứa 1 và 3,6 mg tương ứng. Sẽ làm tăng 90% riboflavin và 26 phần trăm của lượng niacin khuyến cáo cho phụ nữ và 77 % và 23% của riboflavin và niacin cửa hút khuyến cáo hàng ngày cho nam giới tương ứng.

Ngoài ra, tảo Spirulina còn rất nhiều lợi ích tiềm năng khác các ban có thể liện hệ tại shop Chiaki để được hỗ trợ tư vấn mua hàng chính hãng với giá cạnh tranh với thị trường.

Xem thêm: http://otochobe.com/tao-spirulina-giup-ha-huyet-ap/

Thông tin hữu ích cho bạn::

Sản phẩm men vi sinh bifina có công thức ưu việt 3 trong 1 chứa 2 lợi khuẩn chính trong đường ruột là Bifido và Lactobaccillus, đồng thời đi kèm thức ăn sẵn có cho lợi khuẩn trong mỗi gói men.