Tẩy lông để trở nên xinh đẹp hơn

– Nếu bạn không có thời gian thoa sữa dưỡng da lên da sau khi tắm, đơn giản chỉ thêm vài giọt tinh dầu dưỡng thể vào nước tắm. Khi bạn bước ra khỏi bồn tắm, da bạn sẽ phủ một lớp màng mỏng dầu dưỡng thể. Hãy nhớ lau chùi bồn tắm sạch sau đó để ngăn bạn khỏi bị trượt chân khi bước vào phòng tắm lần sau.
– Vùng da ngực của bạn hay bị khô và đây là vùng da rất mỏng, cho dù kem dưỡng không mang lại kết quả như ý nhưng nó cũng có thể giúp duy trì độ đàn hồi và mềm dẻo ở vùng nhạy cảm này. Sử dụng thường xuyên các sữa dưỡng thể cũng có thể mang lại tác dụng tương tự.
Chú ý đến mùi hương
Chọn lựa một loại sữa dưỡng thể có hương thơm cho cơ thể như một phương pháp kỳ diệu. Chúng có thể giữ hương lâu hơn bản thân của mùi hương đó. Điều này đơn giản có nghĩa là bạn tận dụng các lợi ích từ các hương thơm có sẵn. Bắt đầu từ sữa tắm hoặc xà phòng thơm, xoa đều khắp cơ thể và sau đó tự nó sẽ quyện vào cơ thể.
Tuy nhiên, phải cẩn thận đừng để các mùi hương không hợp nhau (bị chỏi nhau). Nên chọn các sản phẩm không mùi nếu bạn dùng nước hoa trừ khi bạn sẽ dùng loại sữa dưỡng thể có mùi hương phù hợp với nước hoa đang dùng. Bạn không nên mua các sản phẩm rẻ tiền để kết hợp với nước hoa đắt tiền hơn.
Các phương pháp chủ yếu
Dưới dây là vài cách khác nhau để giải quyết lông thừa.
Cạo lông
Cạo lông là cắt đứt lông ở ngay sát bề mặt da bằng lưỡi dao cạo. Đây là cách tốt nhất để cạo lông chân và dưới nách.
Ưu điểm: Rẻ, nhanh và không đau.
Nhược điểm: Lông mọc trở lại nhanh hơn trong vòng vài ngày.
Hướng dẫn
– Kết hợp với bọt cạo lông hoặc gel để cạo sát. Chất giữ ẩm sau đó sẽ làm mịn da.
– Bôi kem cạo làm mềm lông vài giây trước khi cạo.
Nhổ lông
Nhổ lông là nhổ từng sợi lông ra, bởi vì nó mất nhiều thời gian, cách nhổ này chỉ áp dụng tốt nhất cho những vùng nhỏ như chân mày hoặc để nhổ tóc sâu.
Ưu điểm: Dễ kiểm soát để tạo dáng.
Nhược điểm: Có thể bị đau và có thể làm da ửng đỏ trong một lúc sau đó. Bạn cũng cần nhớ kiểm tra các vùng này thường xuyên bằng kiếng để thấy rằng bạn không cần phải nhổ lại.
Hướng dẫn:
Đầu tiên, giữ một khăn tắm ấm trên vùng này để làm ướt và mềm lông, để lỗ chân lông mở ra làm cho dễ nhổ hơn. Hoặc trước tiên đặt một khối đá lạnh trên vùng này để gây tê nếu bạn cảm thấy đau.

Thông tin hữu ích cho bạn::

Sản phẩm kem tẩy lông giúp bạn loại bỏ lông an toàn và hiệu quả hơn, cho làn da mịn màng để luôn tự tin diện những bộ cánh gợi cảm.