Thuốc lá điện tử giá rẻ – an toàn hay không an toàn?

Vape đang dần trở thành một trào lưu trong giới trẻ khi sản phẩm này được bày bán rất nhiều trên thị trường. Xuất phát từ nhu cầu của thị trường lớn, các sản phẩm thuốc lá điện tử được nhiều thương hiệu trên thị trường cung cấp. Vape được biết đến là thứ thay thế thuốc lá truyền thống, mang đến cảm giác thoải mái hơn cho người dùng mà không hề gây hại đến sức khỏe.

Tự hào thương hiệu Việt Vape Club, chúng tôi mang tới khách hàng các sản phẩm thuốc lá điện tử giá rẻ nhất và có nhiều loại sản phẩm nhất so với thị trường. Thuốc lá điện tử được coi là một đồ dùng cao cấp, một loại thuốc tinh thần cai nghiện đặc biệt hiệu quả. Có thể sử dụng thuốc lá điện tử thay thế hoàn toàn các loại thuốc gây nghiện hay có chất kích thích, như một cách để làm quên cơn them thuốc của người hút. Bởi chính những cây thuốc lá điện tử không chứa bất cứ một hàm lượng chất hóa học độc hại nào cho cơ thể. 

Thuốc lá điện tử vape được kết cấu gồm hai phần đó là phần đầu đốt tinh dầu và phần bình, thân chứa tinh dầu. Khi lượng nhiệt nhân tạo từ pin điện năng đốt nóng tinh dầu, hơi nước hay chính là khói thuốc tỏa ra, người dùng sẽ hít hương thơm và nhả khói thuốc ra ngoài. Thuốc lá điện tử không hề có tàn thuốc, do đó, người hút hoàn toàn có thể yên tâm về khả năng bảo vệ môi trường của sản phẩm này. Chúng mang đến một sự tiện lợi đặc biệt với người hút, không làm ảnh hưởng tới mọi người xung quanh.

Tại sao chúng cùng là thuốc lá, nhưng thuốc lá điện tử lại không độc hại? Theo nghiên cứu, thuốc lá điện tử hay còn gọi là vape không có chứa thành phần nào gây nghiện, đồng thời, khói tỏa ra từ tinh dầu đốt nóng lại đặc biệt an toàn với mọi người xung quanh. Những người ngồi quanh người hút sẽ không bị ảnh hưởng sức khỏe của mình. Đặc biệt hơn, thuốc lá điện tử có thể tháo rời để vệ sinh, rất nhỏ gọn, tiện lợi để có thể mang đi mọi nơi, sử dụng được lâu dài. Người hút chỉ cần thêm tinh dầu thơm cho thuốc là lại có thể tái sử dụng sản phẩm này.

Việt Vape Club chúng tôi tự hào là một trong những thương hiệu hàng đầu mang tới thị trường khách hàng các sản phẩm thuốc lá điện tử giá rẻ nhất. Chúng tôi luôn luôn sẵn sàng trở thành cầu nối giữa thị trường vape và khách hàng, giúp nhiều người có thể cai thuốc lá truyền thống độc hại dễ dàng hơn. Hãy đến với chúng tôi để có những tư vấn về việc hút và chọn mua các sản phẩm thuốc lá điện tử phù hợp với tiêu dùng.