Tìm hiểu vape điện tử giá rẻ

Vape là loại thuốc lá điện tử thay thế cho thuốc lá truyền thống dành cho những người muốn cai thuốc hoặc trải nghiệm đặc biệt với lần khói thuốc. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thuốc lá điện tử và bạn cần lựa chọn kĩ càng cho một chiếc vape điện tử giá rẻ đảm bảo chất lượng.
Thuốc lá điện tử là một sản phẩm giúp bảo vệ sức khỏe con người khỏi độc hại của khói thuốc lá, giúp những người cai nghiện thuốc lá hiệu quả, được du nhập vào Việt Nam từ khá lâu. Về cơ chế hoạt động, một chiếc pin nhỏ bên trong máy sẽ cung cấp năng lượng làm nóng tinh dầu, khi tinh dầu nóng lên sẽ tạo thành hơi, người hút sẽ hút hơi nước đó rồi thở ra như sử dụng thuốc lá thật. Với thuốc lá điện tử không có cơ chế đốt giống như thuốc lá truyền thống, do đó không gây độc hại nhiều như thuốc lá thông thường. Một số loại thuốc lá điện tử có gắn đèn LED phía đầu như đầu của điếu thuốc.
Tinh dầu dùng cho vape điện tử giá rẻ có rất nhiều mùi như táo, dâu, cherry, những mùi khá ngọt ngào như vani hay chocolate, phần lớn được tạo ra từ chất tạo mùi. Lượng nicotine có thể thay đổi ít nhiều, có loại chứa nhiều nicotine nhiều như thuốc lá thông thường, loại chứa ít nicotine dành cho những người muốn trải nghiệm khói thuốc mà không muốn những tác dụng có hại. Vape không tạo ra khí CO và khói thuốc người dùng hít phải chỉ là phần hơi nước từ tinh dầu.
Thuốc lá điện tử được chạy bằng pin và có thể sử dụng nhiều lần, thiết bị có cổng sạc USB như sạc pin smart phone hay máy tính bảng, mỗi lần sạc sẽ giúp máy dùng được nhiều lần, còn chất lỏng hay tinh dầu sẽ được đổ thường xuyên. Nhờ có đặc điểm này những người dùng vape điện tử giá rẻ sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí so với khi dùng thuốc lá thông thường với mỗi ngày mấ bao để thỏa mãn cơn thèm.
Khi sử dụng thuốc lá điện tử bạn cần chú ý tới những khu vực không được phép hút vape vì lượng khói tỏa ra khi dùng thuốc lá điện tử khá nhiều gây khó chịu cho những người xung quanh. Mặc dù xuất hiện trên thị trường từ khá lâu nhưng vẫn chưa có nghiên cứu chắc chắn về độ an toàn của thuốc lá điện tử.
Hy vọng với những giới thiệu của chúng tôi về vape – thuốc lá điện tử đã hiểu bạn hiểu hơn về cơ chế hoạt động và thành phần của thiết bị này. Để chọn cho mình chiếc máy phù hợp bạn có thể đến những cửa hàng uy tín trực tiếp trải nghiệm.